นายกระจอก ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2548

ข่าวทั่วไป Friday October 21, 2005 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อาร์ เอส.โปรโมชั่น
แป๋ม (ซาร่า เล็กจ์) จำใจต้องนั่งรถ โอม (อาร์ต-สัจจากาจ) แต่ก็ขอลงข้างทางและรีบวิ่งมาหา ก้อง (แดน-วรเวช) ที่ร้าน ตี๋ (โน้ต-ธวัช) เห็นทั้งคู่พูดคุยกันกระหนุงกระหนิงก็เกิดความสงสัย ตี๋รู้สึกเฮิร์ทเมื่อรู้ว่าทั้งสองรักกัน วันรุ่งขึ้นแป๋มก็ได้ฟังข่าวดีจากก้องว่ามีลูกค้าติดต่อให้ส่งขนมให้ วันต่อมาตี๋ถูก เลขา (พุดเดิ้ล-ปาจรีย์) ต่อว่าเรื่องยืนหาวขณะปฏิบัติงาน จึงเอาไปเล่าให้ โจ (ปอย-ณภัทร) ฟัง โจแนะให้เพื่อนบอกว่าไปช่วยเพื่อนทำขนม ตี๋ปฏิเสธว่าไม่ได้ง่วงเพราะไปช่วยก้องทำขนม แต่เป็นเพราะอกหักจนทำให้นอนไม่หลับ ชมพู (แคนดี้ เอเวอรี่) ได้ยินสองหนุ่มกำลังคุยถึงก้อง จึงเข้าไปถามไถ่ โจรีบปฏิเสธว่าไม่มีอะไร ตี๋ทำท่าจะเล่าให้ชมพูฟัง โจจึงคว้าตี๋เข้ามาจูบ!! สร้างความตกตะลึงให้กับชมพูเป็นอย่างมาก
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป? โปรดติดตามชม “นายกระจอก” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 — 11.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เอ 01-639-2342, เก่ง 09-788-8117, เจี๊ยบ 01-311-6027, หน่อย 01-551-9188
หนูนา 04-6183704--จบ--