โอ๊ค เจ๋ง ฟันธงรุ่นพี่ นั่งแท่นกรรมการ “Brainchild”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 29 มีนาคม 2549 10:39:01 น.
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ      :      Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย      :      บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ      :      วันที่ 24 มีนาคม 2549
เวลา      :      16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย ผลิตโดยบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นรายการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีเวทีที่แสดงออกทางความคิดประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ ที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ โดยพิธีกรสาวคนเก่ง “ดาว อภิสรา นุตยกุล” รับหน้าที่ดำเนินรายการ  ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น.

นักแสดงรุ่นจิ๋ว น้องโอ๊ค อิสระ เจมส์ แมคเคนซี่ พริงเกิล นอกจากจะมากไปด้วยฝีมือในการแสดงแล้ว ยังมากความสามารถเป็นคอลัมนิสต์ ให้กับ นิตยสารผู้หญิงวันนี้  ล่าสุดน้องโอ๊คยังรับหน้าที่เป็นกูรู รับเชิญให้กับรายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย คอยพิจารณาให้คะแนนน้องผู้เข้าแข่งขันประดิษฐ์สิ่งของ ในรายการ น้องโอ๊คเผยความรู้สึกครั้งนี้ให้ฟังว่า

“โอ๊ครู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ได้รับเชิญให้มาร่วมรายการ   แถมยังได้เห็นสิ่งประดิษฐ์ ของพี่ ๆ ที่เก่งอีกด้วย ปกติเวลาโอ๊คอยู่ที่บ้านก็ชอบประดิษฐ์ของเล่นอยู่บ่อย ๆ ชอบทำน้ำหอมให้น้องสาวดมเล่น เป็นหนูทดลองนะครับ (หัวเราะ) ต่อไปถ้าโอ๊คโตก็อยากเป็นเหมือนพวกพี่ ๆ เก่ง ๆ กันทั้งนั้น ดีใจครับที่ได้มาร่วมรายการในครั้งนี้สนุกดี แถมได้ความรู้อีกต่างหาก”

น้องโอ๊คยังทิ้งท้ายฝากบอกเพื่อน ๆ ว่าปิดเทอมนี้ อย่ามัวเที่ยวเล่นจนลืมอ่านหนังสือ และรักษาสุขภาพด้วยช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ ติดตามความน่ารักและความฉลาดในการเป็นกูรูตัวน้อยของน้อง โอ๊ค อิสระ เจมส์ แมคเคนซี่  พริงเกิ้ล  พร้อมผลงานสิ่งประดิษฐ์ของน้อง ๆ จาก โรงเรียนประทุมวิไล จังหวัดประทุมธานี และน้อง ๆ จากโรงเรียนกระบุรีวิทยา จังหวัดระนอง ก็อย่าพลาด  รอชมกันได้ในรายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย   เวลา 16.00น. วัน ศุกร์ ที่ 31 มีนาคมนี้ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
โทร  0-2262-3853         แฟกซ์ 0-22623915

อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋        anchana@bectero.com                    ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร

ธนันณัฏฐ์  ทองอุ่นเรือน / ตั้ง       dhanannath@bectero.com       หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com                    ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 06-0077468