ทีเค ปาร์ค จัดอบรม “เรียนเก่งเรียนดี หาข้อมูลในโลกของอินเตอร์เน็ต” หนุนเด็กยุคใหม่ทันโลกไอที

ข่าวทั่วไป Tuesday January 31, 2006 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) หนุนเด็กยุคใหม่ทันโลกไอที ด้วยการจัดอบรมหลักสูตร “เรียนเก่งเรียนดี หาข้อมูลในโลกของอินเตอร์เน็ต” สำหรับเด็ก กับ “ICT — Training” เพื่อฝึกให้น้องๆ รู้จักการใช้ Search Engine ในการค้นหาข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าใจถึงหลักการการทำงานของ Search Engine โดยเปิดอบรมวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้เพียงวันเดียว ณ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ตั้งแต่ เวลา 10.30 — 16.00 น. ณ ห้อง ICT — Training อุทยานการเรียนรู้ เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา ชั้น 6
โดยหลักสูตรนี้จะ ไม่ทำให้เด็กๆ เสียวลาในการหาข้อมูลที่ต้องการ เพราะจะปูพื้นฐานตั้งแต่ความรู้เบื้องต้น, หลักการทำงาน, ความแตกต่างในการใช้ Search Engine แต่ละตัว รวมทั้งการค้นหาเว็บ รูปภาพ กลุ่มข่าว สารบบเว็บ, การค้นหาอย่างละเอียด, การตั้งค่าการค้นหา ตลอดจนการใช้เครื่องมือเกี่ยวกับภาษา, เทคนิคการกำหนดค่า / คำที่ค้นหา, เทคนิคการค้นหาให้ได้ข้อมูลที่ต้องการ ปิดท้ายที่การใช้อีเมลในการรับและส่งข้อมูลข่าวสารต่างๆ ในโลกอินเตอร์เน็ต
ติดต่อสอบถามข้อมูลและลงทะเบียนอบรมที่ 0-2257-4300-1 ด่วน โอกาสทองอย่างนี้ ห้ามพลาด!!
บริษัท แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา--จบ--