Top World Music จัดงานแถลงข่าวการแสดง “Ballerina Who Loves B-boy

ข่าวบันเทิง Thursday October 1, 2009 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--Top World Music Top World Music โดย มิสเตอร์คิม บยองซิก ประธานบริษัท หลังจากประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำเข้าโชว์จากเกาหลี Nanta cookin’ มาแสดงที่กรุงเทพฯที่ผ่านมา ล่าสุด นำโปรเจ็กต์ใหม่ มาให้ชาวไทยและชาวเกาหลี โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเต้นบัลเล่ย์และการเต้นบี-บอย ให้ได้ชมกันอีกแล้ว การแสดงที่ว่านี้ก็คือ “Ballerina Who Loves B-boy” เป็นละครเวทีที่แสดงโชว์การผสมผสานศิลปะการเต้นและวัฒนธรรมทางดนตรีคลาสสิคคนรุ่นใหม่ ระหว่าง นักบัลเล่ย์หญิง และ นักเต้น บี บอย ที่จะตราตรึงอยู่ในหัวใจผู้ที่ได้ชมไปนานแสนนาน ซึ่งโชว์นี้ ได้รับความนิยมมากในประเทศเกาหลี และได้เปิดการแสดงมาแล้วกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เมื่อเร็วๆนี้ ท่านอดีตประธานาธิบดี ลี, มยอง-ปาร์ค ของประเทศเกาหลี ได้มาชมการแสดงในช่วงเลือกตั้ง และจากนั้นก็ทำให้ผู้นำทางการเมืองอีกหลายท่านมาชมการแสดงนี้ ใครที่สนใจอยากรู้รายละเอียด ไปร่วมงานแถลงข่าวกันได้ แถมยังได้ชมการเต้น บี บอย สดๆของแท้ มาเต้นเรียกน้ำย่อยก่อนวันโชว์จริงเดือนหน้ากันอีกด้วย พบกัน วันที่ 6 ตุลาคม 2552 นี้ เวลา 14.00-16.00 น. ที่สยามเซ็นเตอร์ เอเทรียม ทู (Siam Center Atrium II) นอกจากนี้ยังมีดาราแฟนคลับการเต้น บี บอย ไปร่วมงานอีกคับคั่ง อาทิ คริส หอวัง, วีเจ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เป็นต้น