ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลล็อปเม้นท์ เชิญชมบ้าน Thanapat Haus : Home of SUPERSTAR

ข่าวอสังหา Thursday October 1, 2009 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนรายการเรียลลิตี้ “SUPERSTAR SEASON 2” โดยเปิดบ้านในโครงการบ้านธนาพัฒน์ เฮ้าส์ สาทร-นราธิวาส ให้แก่ผู้เข้าแข่งขันในรายการ ซึ่งประกอบไปด้วย อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง, กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล, มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์, แมทธิว ดีน, หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์, นาตาลี เดวิส, นิกกี้-นิกกี้ ธีระกล, ตุ้ม-ปริญญา เจริญผล, ออย-ธนา สุทธิกมล และเปรม บุษราคัมวงษ์ ได้พักอาศัยตลอดรายการ ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม-29 พฤศจิกายน โอกาสนี้ ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมชมบ้าน Thanapat Haus : Home of SUPERSTAR พร้อมพูดคุยกับคุณปิยะพร โยธาประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับการเข้าสนับสนุนรายการเรียลลิตี้ “SUPERSTAR SEASON 2” และแผนการดำเนินงานในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ในวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2552 เวลา 09.00-13.00 น. ณ โครงการบ้านธนาพัฒน์ เฮ้าส์ สาทร — นราธิวาส โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้ กำหนดการ 09.00-09.30 น. นัดพบสื่อมวลชน ณ สถานี MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย) เดินทางออกสู่บ้านธนาพัฒน์ เฮ้าส์ สาทร-นราธิวาส 10.00-10.30 น. เดินทางถึงคลับเฮ้าส์ Thanapat Haus : Home of SUPERSTAR ผู้บริหารแนะนำโครงการ บ้านธนาพัฒน์ เฮ้าส์ สาทร-นราธิวาส 10.30-11.15 น. ชมการทำกิจกรรม Welcome to TNP พร้อมเปิดบ้าน Thanapat Haus : Home of SUPERSTAR 11.15-12.00 น. ร่วมพูดคุยกับผู้บริหารในประเด็นการเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนรายการ SUPERSTAR SEASON2 และแผนการดำเนินงานไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ 12.00-13.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวันอย่างเป็นกันเอง 13.00-13.30 น. ขึ้นรถกลับไปยังสถานี MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเม้นท์ ) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 02-248-7967-8 ต่อ 117 Email address : orn_tabo@hotmail.com, c_mastermind@hotmail.com