ค้นพบไวน์ชั้นเลิศจากออสเตรเลีย: ครานส์วิค พฤหัสบดี 6 ตุลาคม 2552 เวลา 18.30-20.00 น.

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 6, 2009 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ขอเชิญท่านร่วมค้นพบประสบการณ์ใหม่กับโลกแห่งไวน์ในงานชิมไวน์ (Wine Tasting) โดยคัดสรรสุดยอดไวน์จาก ครานส์วิค ประเทศออสเตรเลีย ที่มีชื่อเสียงและเด่นในเรื่องความหลากหลายของไวน์ที่มีให้เลือกสรรมากมายให้คุณได้ลิ้มลองอีกทั้งยังมีอาหารฝรั่งเศสเรียกน้ำย่อยมากมายที่สร้างสรรค์ให้เข้ากับไวน์ โดย เชฟธิโบลท์ คิวเม็นติ เชฟประจำห้องอาหาร ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.30 — 20.00 น. ณ ห้องอาหารฝรั่งเศส เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ไวน์ครานส์วิค ประเทศออสเตรเลีย 2007 Cranswick Estate Semillon Sauvignon Blanc 2008 Cranswick Lakefield Shiraz Cabernet Sauvignon 2007 Cranswick Estate Shiraz 2007 Cranswick Estate Merlot 2007 Cranswick Estate Chardonna ค่าเข้างาน 500 บาท ราคานี้รวมค่าอาหารเรียกน้ำย่อยและไวน์ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ มูลนิธิโลตัส ฟลาเวอร์ ฟาวเดชั่น ซึ่งจะนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับเด็กกำพร้าไร้ที่อยู่อาศัยของประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0 2650 8800 ต่อ 4302 ข้อมูลเพิ่มเติม เลอ เมอริเดียน เลอ เมอริเดียนโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทโรงแรมระดับหรูมากกว่า 120 แห่งใน 52 ประเทศทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งในเครื่อบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ลและรีสอร์ท โรงแรมเลอ เมอริเดียน ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงและเมืองหลัก ๆทั่วทวีปยุโรป แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก และแถบทวีปตะวันออกกลาง ด้วยความเป็นสากล โรงแรมเลอ เมอริเดียน ยังช่วยส่งเสริมธุรกิจของบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทในตลาดอเมริกา และภายใน 5 ปี โรงแรมเลอ เมอริเดียนจะขยายสาขาสหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก รวมถึง อินเดีย เมืองไทย และจีน รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.lemeridien.com สตาร์วู้ดโฮเต็ล บริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 900 โรงแรม ในกว่า 100 ประเทศ และพนักงานกว่า 145,000 คน โดยแบ่งออกเป็น 8 เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น เชอราตัน เวสทิน ฟอร์พ้อยส์ โดย เชอราตัน ดับเบิลยู เลอ เมอริเดียน อลอฟต์และเอเลเมนท์ รวมถึงบริษัทสตาร์วู้ด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิฟ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.starwoodhotels.com Media Contact: นารีรัตน์ ทองสุก/nareerat.thongsook@lemeridien.com/ +66 2650 8800 ext. 6240 ค้นพบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.starwoodpressclub.com