ซาบีน่าร่วมรณรงค์ผู้หญิงไทยห่างไกลมะเร็งเต้านม

ข่าวทั่วไป Thursday October 8, 2009 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัทซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพภายใต้แบรนด์ ‘ซาบีน่า’ เปิดตัวโครงการ “Sabina…Sewing Cup Sewing Heart - Fill Up Bra” พบกับกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม เพื่อบริจาคให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม ที่ได้รับการผ่าตัดแล้ว แต่ขาดกำลังทรัพย์ จำนวน 2,000 เต้า พร้อมรับความรู้เรื่องการตรวจเช็คมะเร็งเต้านมด้วยตัวเองแบบง่ายๆ รวมทั้งปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งเต้านม โดย ผศ.พญ.สมพร หาญพาณิชย์ จากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ และ นพ.ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ ผู้อำนวยการสถาบันโรคมะเร็งแห่งชาติ ต่อท้ายด้วยหัวข้อเด็ด “กินอยู่ ให้มะเร็งเกลียดและกลัว” จาก ดร.วีณา เชิดบุญชาติ งานนี้ ซาบีน่า นำร่องบริจาคชุดชั้นในฯ และเต้านมเทียม ก่อน 100 ชุด ให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม พบกันวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 11.30-19.00 น. ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซาบีน่า เดินหน้าจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันมะเร็งเต้านม ด้วยการเปิดโครงการ “Sabina…Sewing Cup Sewing Heart - Fill up Bra” ในวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 11.30-19.00 น.ที่แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้นอกจากจะได้รับความรู้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมเทคนิคตรวจเช็คมะเร็งเต้านมด้วยตัวเองแบบง่ายๆ จากทีมแพทย์โรงพยาบาลเกษมราษฎร์แล้ว ยังเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม เพื่อบริจาคให้กับผู้ป่วยจำนวน 2,000 เต้า และงานนี้ ซาบีน่า นำร่องบริจาค ชุดชั้นในฯ และเต้านมเทียมจำนวน 100 ชุด ให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมอีกด้วย ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า) ติดต่อ : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 26 e-mail : c_mastermind@hotmail.com