ข่าวทั่วไป Friday October 16, 2009 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--กรมทางหลวง กรมทางหลวง ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ทำพิธีเปิดสะพานลอยหน้าวิทยาลัย ถนนวิภาวดีรังสิต เพื่อประโยชน์ของชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย เวลา 8.30 น. วันที่ 19 ตุลาคม 2552 นายวีระ เรืองสุขศรีวงศ์ อธิบดีกรมทางหลวง และรองศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ร่วมกันประกอบพิธีเปิดสะพานลอยหน้ามหาวิทยาลัย อย่างเป็นทางการ เพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับนักศึกษา หน่วยงานต่างๆ และชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย พิธีเปิดสะพานลอยในความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และกรมทางหลวง วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2552 เวลา 08.00-9.30 น. ณ บริเวณสะพานลอยหน้ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (ถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งปั๊ม ปตท.) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จตุพล นาคนิ่ม (ต้อม) , วลี อร่ามยิ่ง (บี) Email : bebewall2518@hotmail.com กำหนดการ 08:00 - 08:30 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน และเยี่ยมชมนิทรรศการ 08:30 น. ประธานในพิธีเดินทางถึงบริเวณงาน เยี่ยมชมนิทรรศการความเป็นมาของการสร้างสะพานลอย 08:55 — 09:05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและกล่าวถึงความเป็นมา รองศาสตราจารย์ ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าววัตถุประสงค์ของการจัดสร้างสะพานลอย นายวีระ เรืองสุขศรีวงศ์ อธิบดีกรมทางหลวง กล่าวถึงความร่วมมือ พิธีแลกของที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบคุณซึ่งกันและกัน ระหว่าง กรมทางหลวงและมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 09:05 - 09:08 น. พิธีกรเรียนเชิญประธานในพิธีอธิการบดีและอธิบดีกรมทางหลวง ณ จุดประกอบพิธี พิธีกรเรียนเชิญอธิการบดีและอธิบดีกรมทางหลวงถ่ายภาพร่วมกัน บริเวณทางขึ้นสะพาน 09:09 น. พิธีกรนำผู้ร่วมงานนับถอยหลังพร้อมกันเพื่อเป็นสัญญาณ ของการเริ่มพิธีเปิดสะพานลอย (นับถอยหลัง 9 8 7 6 5 4 3 2 1) - วงโยธวาทิตโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรีบรรเลงเพลงเปิดยิ่งใหญ่ - Mini Flash / Effect บริเวณป้ายชื่อสะพาน - ประธานในพิธีอธิการบดี และอธิบดีกรมทางหลวง ประกอบพิธีเปิดสะพานลอย และเดินขึ้นสะพานลอยนำแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนทุกท่าน (กรมทางหลวง / อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา / ผอ.เขตดินแดง / ตัวแทนประชาคมชาวดินแดง / ร้านค้าในศูนย์บริการปตท.) - ขบวนธงจากนักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย / นักเรียนสุรศักดิ์มนตรี / นักศึกษาจักรพงษ์ภูวนารถ 09:19 น. ประธานในพิธี เดินนำแขกผู้เกียรติข้ามสะพานไปยังทางลงฝั่งมหาวิทยาลัย พร้อมสื่อมวลชน และนักเรียน นักศึกษาทั้งหมด ที่มาร่วมงาน 09:29 น. เสร็จพิธีเปิดสะพานลอยอย่างเป็นทางการ