“ACAR” ฉลองเดือนตุลาคม ฉายภาพทางเลือก 8 ปิกอัพขับ 2 ยกสูง

ข่าวทั่วไป Monday October 19, 2009 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย “หากเชื่อมั่นว่าทำได้ ต่อให้ต้องย้ายภูเขาถมทะเลในที่สุดก็สำเร็จจนได้ แต่ถ้าใจคิดว่าทำไม่ได้ แม้จะง่ายแค่พลิกฝ่ามือ ก็ยังไม่มีวันประสบความสำเร็จ" นิตยสารรถยนต์ “อะ คาร์” (ACAR Magazine) ขอต้อนรับเดือนตุลาคม เดือนแห่งสงครามประชาชน สำหรับ “อะคาร์” เล่มที่ 079 ประจำเดือนตุลาคมนี้วางแผงแล้ว ปกหน้าหรูหราตามสไตล์ด้วยซูเปอร์เอ็มพีวี “โตโยต้า อัลฟาร์ด 2.4V” ตามด้วยรายงานพิเศษ “8 ทางเลือกปิกอัพ 2.5 ขับสองยกสูง เท่-ประหยัด-พอเพียง” เพื่อเอาใจแฟนๆ ปิกอัพไทยโดยเฉพาะ พร้อมด้วยรายงาน “เปิดตำนานปิกอัพนำทางรวย” ย้อนเวลา 52 ปีกว่าจะมาเป็นอีซูซุ ซูเปอร์แพลททินั่ม” ด้านคอลัมน์ทดสอบรถนำเสนอด้วย “บีเอ็มดับเบิลยู Z4 ใหม่ / เมอร์เซเดส-เบนซ์ ML280 CDI / มาสด้า3 1.6 ลิตร / ฟอร์ด เอสเคป E20” พร้อมด้วยคอลัมน์รถใหม่ “อีซูซุ มิว-เซเว่น ซูเปอร์ แพลททินั่ม / มิตซูบิชิ แลนเซอร์ EX / มาสด้า3 ไลฟ์&เพลย์” ครบครันด้วยคอลัมน์ประจำทั้งมอเตอร์สปอร์ต คอลัมน์ไลฟ์สไตล์ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ในแวดวงยานยนต์มารายงานตัวครบครัน และที่พลาดไม่ได้เช่นเดิมกับแฟชั่นเซ็ท “ALFA BRERA SPIDER “ และพิเศษสุดเช่นเคยสมัครสมาชิก ACAR รายปีเพียง 1,080 บาท รับฟรี ! ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 1 ชุด มูลค่า 2,000 บาททันที มีจำนวนจำกัด สอบถามรายละเอียดหรือสมัครสมาชิกนิตยสาร “อะ คาร์” ได้ที่ โทร.02-514-9152-4 โทรสาร.02-538-4900 หรือ Email : acarmag@yahoo.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย จำกัด 107 ซอยลาดพร้าว 94 ถนนลาดพร้าว แขวง/เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทรศัพท์ 02-514-9152-4 โทรสาร 02-538-4900