Supersports กระตุ้นตลาดรองเท้ากีฬา จัดงาน “Supersports Super Shoes Show 2009” ครั้งแรกของการรวมตัวสุดยอดรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังแห่งปีกว่า 50 แบรนด์ คาด 7 วัน ตั้งเป้าทะลุ 10 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Monday October 19, 2009 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--เซ็นทรัลรีเทล ซูเปอร์สปอร์ตจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายกระตุ้นตลาดรองเท้ากีฬาให้คึกคักช่วงไตรมาส 4 ด้วยการจัดงาน “Supersports Super Shoes Show 2009” ครั้งแรกของการรวมตัวสุดยอดรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังแห่งปี เต็มพื้นที่โซน Central Court ชั้น 1 (หน้าลิฟท์แก้ว) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบสินค้ารองเท้ากีฬาและรองเท้าแฟชั่นกว่า 50 แบรนด์ดังชั้นนำ ลดสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้ — 25 ตุลาคม 2552 รวมระยะเวลาการจัดงานทั้งสิ้น 7 วัน ตั้งเป้ายอดขายตลอดทั้งงานไว้ที่ 10 ล้านบาท นายณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านกีฬา ซูเปอร์สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวถึงรายละเอียดการจัดงานในครั้งนี้ว่า“ งาน Supersports Super Shoes Show 2009 ถือเป็นครั้งแรกของการรวมตัวสุดยอดรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก ยกขบวนมาลดราคาสูงสุดถึง 70% อาทิ Adidas, Nike, Adidas, Reebok, Converse, Puma, Crocs, K-swiss, Teva, Pan, Diadora, Lacoste, Lecoq, Vans, Wilson ฯลฯ เราได้จับมือกับสถาบันทางการเงินเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ ให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานอีกมากมาย อาทิ รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% จากบัตร Central Credit Card และ Robinson Visa และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร The 1 card สามารถใช้คะแนนสะสม 600 คะแนนแลกรับ Supersports Discount Coupon มูลค่า 100 บาท (จากปกติ 800 คะแนน) โดยงานนี้เราใช้พื้นที่ขายเต็มพื้นที่บริเวณโซน Central Court ชั้น 1 (หน้าลิฟท์แก้ว) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเริ่มเปิดการขายตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 25 ตุลาคม 2552 เป็นระยะเวลารวมทั้งสิ้น 7 วัน ซึ่งได้ตั้งเป้ายอดขายตลอดทั้งงานไว้ที่ 10 ล้านบาท” นายณัฐ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในปัจจุบันภาพรวมของตลาดรองเท้ากีฬามีมูลค่า 4,300 ล้านบาท ซูเปอร์สปอร์ตเป็นผู้นำตลาดมีสัดส่วนอยู่ที่ 30% โดยสินค้ารองเท้าจัดเป็นกลุ่มสินค้าหลักลำดับต้นๆ ที่สร้างยอดขายให้กับซูเปอร์สปอร์ต ดังนั้นเพื่อเป็นการผลักดันยอดขายให้เติบโตยิ่งขึ้น เราจึงวางกลยุทธ์ Below The Line เพื่อกระตุ้นตลาดรองเท้ากีฬาให้คึกคัก ด้วยการจัดงานอีเวนท์สำหรับสินค้ารองเท้าขึ้น โดยในปีนี้เราได้มีการจัดงานทั้งหมด 3 งาน ได้แก่ งาน Supersports Shoes Show ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1 — 7 ก.ค 52 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว, งาน Crocs Expo จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 — 16 ก.ย 52 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ซึ่งทุกงานประสบความสำเร็จตามเป้าที่วางไว้ ทั้งในด้านยอดขายและยอดผู้สนใจเข้าร่วมงาน งานต่อมาก็คืองานนี้ Supersports Super Shoes Show 2009 และปิดท้ายด้วยงาน Supersports Shoes Show @ ศูนย์การค้าเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ในระหว่างวันที่ 29 ต.ค — 9 พ.ย 52 สำหรับงาน Supersports Super Shoes Show 2009 ได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยกิจกรรม “Fashion Shoes Dance Show” แฟชั่นโชว์ที่จะปลุกเร้าให้รองเท้ากีฬามีชีวิตชีวาด้วยลีลาการ Dance ของเหล่านายแบบ,นางแบบและนักแสดงมีชื่อเสียง นำโดย พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์. วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์, นัท ทิวไผ่งาม (นัททิว AF5), ดิว พงศธร สุภิญโญ (ดิว The Star 5), ฮาเวิร์ด หวัง (1 ใน 50 หนุ่มคลีโอ) และในช่วงพิธีเปิดงานก็ได้รับเกียรติจาก ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทคู่ค้า ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการอีกด้วย” พบกับงาน “Supersports Super Shoes Show 2009” ตั้งแต่วันนี้ — วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2552 ณ บริเวณชั้น 1 โซน Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร.0-2100-9785-9 ประภาพร นามวงศ์ (น้องเล็ก) , กฤตยาวีร์ สุมาลี (น้องวี) ฝ่ายกิจกรรมและประชาสัมพันธ์ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด โทร. 0-2206-9300 ต่อ 2619 สุพิชญา พรพิทักษ์เทพกิจ (บ๊วย)