นิทรรศการดอกไม้ LaParades Des Fleurs

ข่าวทั่วไป Thursday September 15, 2005 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
สดชื่นกับนิทรรศการดอกไม้ ในงาน Le Parades Des Fleurs ครั้งที่ 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาควิชาศิลปะไทยชวนทุกท่านร่วมสร้างสีสันให้สดใสกับดอกไม้เมืองเหนือ ในงาน “นิทรรศการดอกไม้ La Parades Des Fleurs ครั้งที่ 4” เพื่อส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
ซึ่งในงานครั้งนี้ นักศึกษาจะได้นำความรู้ที่ได้ศึกษามาประยุกต์ใช้กับวัฒนธรรมในปัจจุบันเรื่องเกี่ยวกับตกแต่งและนำเสนอผลงานใหม่ๆ ของนักศึกษาเกี่ยวกับการจัดดอกไม้, ใบไม้, ผลไม้ ด้วยเทคนิคใหม่ๆ
นอกจากนี้ยังได้พบกับการสาธิตการจัดดอกไม้หลากหลายสไตล์ ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน
จากร้าน Lris โดย คุณสุนิสา ศรีวงศ์ และ ร้าน By Meโดย คุณดนัย วรพิศาล รวมถึงการสาธิตการประดิษฐ์ตุ๊กตาจากดอกบัว แสดงฝีมือโดยคุณเนาวรัชต์ ธรรมสโรช พร้อมชมการแข่งขันการจัดดอกไม้สดในระดับมัธยมศึกษา และอุดมศึกษา ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะอาจารย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และผู้ทรงคุณวุฒิด้านการออกแบบ การประดิษฐ์ดอกไม้ เข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสินกิจกรรมในครั้งนี้อีกร่วมชมนิทรรศการดอกไม้อันสวยงาม ด้วยเทคนิครูปแบบใหม่ๆ ในงาน “นิทรรศการดอกไม้ La Parades Des Fleurs ครั้งที่ 4”
ระหว่างวันที่ 16 — 18 กันยายน 2548 ณ บริเวณชั้น G ลานน้ำพุ และหน้าลิฟท์แก้ว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 1306
โทรสาร 02-264-5555 ต่อ 1304