Messe Frankfurt Exhibition เปิดงาน Automechanika Thailand 2006 และแถลงข่าวงาน Automechanika Frankfurt 2006

ข่าวทั่วไป Tuesday May 9, 2006 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ
Messe Frankfurt Exhibition Gmbh สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) และสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย มีความยินดีเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติเข้าร่วมใน
- พิธีเปิดงาน Automechanika Thailand 2006 ในวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2549 ระหว่างเวลา 09.30-10.30 น. ณ ห้อง Phoenix 5-6 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ โดยมีนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รักษาการรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี
- เวลา 10.30-11.30 น. งานแถลงข่าวแนะนำงานแสดงสินค้าชิ้นส่วนยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก "Automechanika Frankfurt 2006" โดย Mr. Steohan Kurzawski, Vice President, Messe Frankfurt Exhibition Gmbh
Automechanika Thailand เป็นงานแสดงสินค้าชิ้นส่วน อุปกรณ์ และบริการสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ครบวงจรจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2549 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มงาน Automechanika ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าชิ้นส่วนยานยนต์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติจัดขึ้นใน 10 ประเทศทั่วโลกโดย Messe Frankfurt Exhibition Gmbh
โดยภายในงานมีผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมยานยนต์กว่า 200 บริษัทจาก 18 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมแสดงสินค้าและเทคโนโลยีล่าสุด อาทิ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน มาเลเซีย บราซิล สิงคโปร์ เกาหลี เยอรมัน โดยคาดว่าจะมีกลุ่มเป้าหมายกว่า 10,000 คน เข้าชมงาน
คุณนารีรัตน์ / คุณวริษฐา
โทร. 02-539-2509 (อัตโนมัติ) หรือ 09-985-9833