สมาคมนักศึกษาเก่าเกษตรศาสตร์ มช. จัดการประชุมสัมมนา “เกษตรกรไทย ได้อะไรจากภาวะโลกร้อน .....และ คาร์บอนเครดิต”

ข่าวทั่วไป Thursday November 26, 2009 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--มช. สมาคมนักศึกษาเก่าเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และชมรมเกษตร ม.ช. 16 ได้ร่วมกันจัดงานประชุมสัมมนา “เกษตรกรไทย ได้อะไรจากภาวะโลกร้อน .....และคาร์บอนเครดิต” โดยได้รับความร่วมมือจากส่วนราชการและสถาบันต่าง ๆ ตามรายละเอียดที่ได้ส่งมาด้วย ทั้งนี้งานได้จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา 08.00 — 12.00 น. ณ ห้องประชุม บุญวาทย์ ลำเพาพงศ์ อาคารคณะเกษตรศาสตร์ (เดิม) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้จัดงานหวังให้เป็นวิทยาทานและเพื่อประโยชน์ของเกษตรไทยโดยรวม เป็นการจัดสัมมาโดยมิได้เรียกเก็บค่าลงทะเบียนประชุมสัมมนาแต่อย่างใด ฝ่ายประสานงานสื่อ นายชาญกิจ ศิริคติธรรม ประชาสัมพันธ์ ชมรมเกษตร มช. 16 โทรศัพท์ 02-312-0422 Fax 02-751-4046 Email : chankit2233@gmail.com website : www.aggiecmu16.com Marketing Manager Asia Broadcasting Television Co.,Ltd.