เนรมิตความสวยใส ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เพื่อต้อนรับปีใหม่ ด้วย ฟิโลโซฟี นิว เยียร์ กิ๊ฟ เซ็ท

ข่าวทั่วไป Tuesday December 1, 2009 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ฟิโลโซฟี (philosophy) ผลิตภัณฑ์ความงามจากสหรัฐอเมริกา ร่วมเฉลิมฉลองกับเทศกาลปีใหม่2010 ด้วย 3 ชุดของขวัญ ฟิโลโซฟี นิว เยียร์ กิ๊ฟ เซ็ท (philosophy new year gift set) เนรมิตความสวยแบบสวยกาย และสุขใจ ชุด เมคอัพ ออฟชั่นเนอร์ (makeup optional) สำหรับ สาววัยทำงาน ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และ ผิวรอบดวงตา พร้อมเซรั่มบำรุง และวิตามินซี ราคา 9,050 บาท ชุด จัมพ์ สตาร์ทเตอร์ (jump starters) สำหรับวัยสาวแรกรุ่น ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และผิวรอบดวงตา ราคา 3,500 บาท และเตรียมตัวสวยละมุนด้วย ชุด เดอะ ไบรด์ (The bride) ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย พร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลมือ ราคา 3,115 บาท ส่งความสวยในเทศกาลแห่งความสุขได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ ฟิโลโซฟี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางกะปิ, ท่าพระ, เอ็มโพเรียม, เซน และสยาม พารากอน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์