สัมมนาฟรี White Ocean Trainer วิทยากรสีขาว เฟ้นหาแนวร่วมสร้างสังคมดี สังคมแห่งคุณธรรม

ข่าวทั่วไป Tuesday December 1, 2009 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ด้วยสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ร่วมกับองค์กรภาคทั้งภาครัฐและเอกชน ได้แก่ สหพันธ์เยาวชนคนหนุ่งสาวเพื่อนสันติภาพโลก( ประเทศไทย ) ชมรมคลับ25แห่งยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และบริษัทดีซีคอนซัลแทนส์ แอนด์มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ได้ร่วมกันจัดทำโครงการ “สังคมสีขาว” (White Ocean Society ) โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อนสร้างคนสีขาว ให้เป็นสื่อกลางในการสร้างวิถีชีวิตสีขาวในสังคมไทยและส่งเสริมให้หน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐ เอกชนและสถาบันการศึกษา ดำเนินการบริหารภายใต้แนวคิด”กลยุทธิ์น่านน้ำสีขาว” เพื่อร่วมกันสร้างสังคมแห่งคุรธรรมให้เกิดขึ้นจริงในสังคม และในโอกาสนี้ ทางคณะผู้จัดงารใคร่ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมการอบรมวิทยากรสีขาว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจ ในโครงการสังคมสีขาวได้อย่างถูกต้อง และพร้อมที่จะนำหลักคิดไปปฎิบัติและเผยแพร่เพื่อให้เกิดสังคมสีขาวได้อย่างแท้จริง ดูรายละเอียดโครงการ ได้ที่ www.dmgbooks.com/white โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02-685-2214 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-685-2214 จารุวรรณ เวชตระกูล