ธนาคารกรุงไทยร่วมกับมูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด จัดพิธีมอบรางวัลโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 1, 2009 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--ธนาคารกรุงไทย ตามที่ธนาคารกรุงไทยร่วมกับมูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว เพื่อปลูกฝังจริยธรรมการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักเศรษฐกิจพอเพียงให้กับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรี ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ CSR ด้านการศึกษาของธนาคาร โดยในปีนี้ ซึ่งเป็นรุ่นที่ 3 มีนิสิตนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศสมัครเข้าร่วมโครงการจำนวน 623 ทีม รวม 3,115 คน และมีทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จำนวน 40 ทีม ในการนี้ ธนาคารกำหนดตัดสินผลงานในรอบชนะเลิศ พร้อมจัดพิธีมอบรางวัลและทุนการศึกษา มูลค่ารวม 1,520,000 บาท ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2552 ระหว่างเวลา 14.00-15.00 น. ณ ห้องวายุภักษ์ ชั้น 4 อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงไทย นานาเหนือ ถนนสุขุมวิท โดย ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ปลัดกระทรวงการคลังและประธานกรรมการ ธนาคารกรุงไทยเป็นประธานในพิธี ตามรายละเอียด ดังนี้ 14.00 น. นายสันติ วิลาสศักดานนท์ประธานกรรมการบรรษัทภิบาลและความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมธนาคารกรุงไทย กล่าวสรุปผลการดำเนินงาน 14.20 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดนุชา คุณพนิชกิจ รองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวขอบคุณ 14.25 น. พิธีมอบรางวัลและทุนการศึกษา 15.00 น. รับประทานอาหารว่าง ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2208-4174-7