LPN บุกเบิกทำเลใหม่ ส่งลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44 ตั้งเป้าพรีเซล 3 วันกวาดยอดขายกว่า 30%

ข่าวทั่วไป Tuesday July 18, 2006 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
LPN เปลี่ยนวิกฤตน้ำมันขึ้นราคาเป็นโอกาส บุกเบิกทำเลใหม่เปิดตัว “โครงการลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44” คอนโดมิเนียมสูง 23 ชั้น 2 อาคาร มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท ตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยย่านรามคำแหง บางกะปิ ลาดพร้าวที่มีปริมาณมาก พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบส่วนลดห้องชุดมูลค่าสูงสุดถึง 50,000 บาทแก่ลูกค้าเก่า มั่นใจโครงการต้องประสบความสำเร็จด้วยจุดเด่นของทำเลที่ตั้งและราคาขายที่เริ่มต้นเพียงล้านเศษ ผ่อนต่อเดือนเพียง 4 พันกว่าบาท ตั้งเป้าพรีเซล 3 วันแรกกวาดยอดขายกว่า 30%
นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าผลกระทบจากการปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องของราคาน้ำมันอาจส่งผลต่อกำลังซื้อที่ลดลงของผู้บริโภค แต่หากมองในแง่บวก การปรับตัวขึ้นของราคาน้ำมันถือเป็นโอกาสที่กระตุ้นความต้องการ (Demand) ที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมในเมืองให้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะตลาดคอนโดมิเนียมระดับกลาง-กลางล่างที่ถือเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของบริษัท ดังนั้น เพื่อให้สอดรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงเดินหน้าขยายการพัฒนาโครงการไปยังทำเลใหม่ๆ (New Location Expansion) โดยล่าสุดบริษัทฯ พร้อมเปิดตัว “โครงการลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44” อาคารชุดพักอาศัยสูง 23 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 827 ยูนิต มูลค่าประมาณ 1,200 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการคอนโดมิเนียมในย่านรามคำแหง บางกะปิ ลาดพร้าว พระราม 9 และศรีนครินทร์ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงยูนิตละ 1 ล้านเศษ ผ่อนชำระต่อเดือน 4 พันกว่าบาท พร้อมเปิดพรีเซลราคาพิเศษในวันที่ 21-27 กรกฎาคมนี้
“การตัดสินใจเลือกทำเลในการพัฒนาโครงการของ LPN เกิดขึ้นบนพื้นฐานข้อมูลความต้องการของลูกค้า ประกอบกับการลงพื้นที่สำรวจข้อมูล ทั้งด้าน Supply Side และ Demand Side ที่ถูกต้องและแม่นยำ โดยทำเลย่านรามคำแหงถือเป็นบริเวณที่อยู่อาศัยหนาแน่นสูง เป็นแหล่งงานและสถานศึกษาที่สำคัญ ซึ่งผลจากการสำรวจที่อยู่อาศัยในย่านดังกล่าวพบว่า อพาร์ตเมนต์และแมนชั่นเพื่อเช่ามีจำนวนมากกว่า 70% และหากศึกษาถึงความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านนั้นพบว่า มีห้องว่างเหลือเพียง 2.57% เท่านั้น โดยที่อัตราค่าเช่าเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ 2,500-4,000 บาท ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการ (Demand) ที่มีปริมาณมาก รวมถึง ตั้งแต่ช่วงหลังวิกฤตเศรษฐกิจที่ผ่านมา ย่านรามคำแหงยังไม่มีการเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ซึ่งบริษัทฯ เชื่อว่าด้วยความโดดเด่นของทำเลที่ตั้ง ราคาขาย และการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ คาดว่าน่าจะสามารถปิดการขายในช่วงพรีเซล 3 วันแรกได้ไม่ต่ำกว่า 30% อย่างแน่นอน” นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กล่าวเสริม
นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังได้มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าเก่า ตามกลยุทธ์การรักษาฐานลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เพียงแสดงบัตร X-Card ซึ่งแนบอยู่ในเอกสาร Direct Mail เพื่อรับส่วนลดในการเลือกซื้อห้องชุดในโครงการลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44 มูลค่าตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท โดยแบ่งเป็น 1) ห้องชุดแบบสแตนดาร์ด รับส่วนลด 1 หมื่นบาท 2) แบบ 1 ห้องนอน รับส่วนลด 2 หมื่นบาท และ 3) แบบ 2 ห้องนอน รับส่วนลดสูงสุดถึง 5 หมื่นบาท ซึ่งบัตร 1 ใบสามารถจองซื้อห้องชุดได้สูงสุดไม่เกิน 3 ยูนิต ส่วนลดพิเศษนี้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 21-31 กรกฎาคม 2549 นี้เท่านั้น
ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44 อาคารชุดพักอาศัยสูง 23 ชั้น 2 อาคาร ริมถนนรามคำแหง โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่ห่างจากแยกลำสาลีเพียง 500 เมตร สามารถเชื่อมการเดินทางต่อไปยังถนนสายสำคัญของกรุงเทพฯ เช่น พระราม 9 ศรีนครินทร์ ลาดพร้าว บางกะปิ ใกล้สถานศึกษาที่สำคัญ เช่น สถาบันนิด้า มหาวิทยาลัยรามคำแหงและเอแบค แวดล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขาบางกะปิและรามคำแหง โลตัส บิ๊กซี อีกทั้งใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 ช่วยให้การเดินทางในเวลาเร่งด่วนเป็นเรื่องง่ายดังใจคิด พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สวนพักผ่อนและที่จอดรถ
ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายบริเวณที่ตั้งโครงการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 02-800-9009 www.lpn.co.th
รายละเอียดโครงการ
ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44 Lumpini Ville Ramkhamhaeng 44
ประเภท อาคารชุดพักอาศัยสูง 23 ชั้น 2 อาคาร
เนื้อที่ 4 ไร่ 2 งาน 56 ตารางวา
ที่ตั้ง ถ. รามคำแหง
มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท
จำนวนห้องชุด 827 ยูนิต
พื้นที่จอดรถ 500 คัน
ลักษณะโครงการ
ชั้นล่าง ร้านค้า, โถงรับรอง, สำนักงานอาคารชุด, สวนพักผ่อน,
ที่จอดรถ
ชั้น 2-4 ที่จอดรถ
ชั้น 5 ส่วนสันทนาการ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ,
ห้องออกกำลังกาย, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ
และห้องชุดพักอาศัย
ชั้น 6-23 ห้องชุดพักอาศัย
ลักษณะห้องชุด 1) ร้านค้า ขนาด 41-62.5 ตร.ม. จำนวน 14 ห้อง
2) แบบสแตนดาร์ด ขนาด 30-35 ตร.ม. จำนวน 374 ห้อง
3) แบบสุพีเรีย 1 ห้องนอน ขนาด 35-63.5 ตรม. จำนวน 339 ห้อง
2 ห้องนอน ขนาด 56.5-80 ตรม. จำนวน 100 ห้อง
เปิดขาย เดือน กรกฎาคม 2549
ลักษณะเด่นโครงการ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่ห่างจากแยกลำสาลีเพียง 500 เมตร สามารถเชื่อมการเดินทางต่อไปยังถนนสายสำคัญของกรุงเทพฯ เช่น พระราม 9 ศรีนครินทร์ ลาดพร้าว บางกะปิ แวดล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขาบางกะปิและรามคำแหง โลตัส บิ๊กซี อีกทั้งใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม, สุปรียา ปิ่นเกตุ, โรจนา ศุภกิจจานุสันติ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-285-5011-6 ต่อ 507, 510, 504