ทีวีไกด์รายการแดนสนธยา ตอน เปิดบันทึกลับช้างที่รัก (THE SECRET LIFE OF ELEPHANTS)

ข่าวบันเทิง Wednesday December 16, 2009 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการแดนสนธยา ตอน เปิดบันทึกลับช้างที่รัก (THE SECRET LIFE OF ELEPHANTS) วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมแสดงความยินดีกับแม่ช้าง ฮาร์มัตทาน ในครอบครัววินด์ ที่ให้กำเนิดสมาชิกใหม่ บรีซ ตัวน้อย พบการแสดงความรักที่อ่อนโยนของแม่ช้างต่อลูกน้อย ด้วยการใช้งวง และเท้า ติดตามภารกิจสำคัญในการยิงยาสลบช้างชื่อ อนาสเตเซีย จากครอบครัวรอยัล เพื่อติดตั้งปลอกคอวิทยุติดตามด้วยระบบ GPS ซึ่งสามารถสร้างข้อความเป็นตัวหนังสือส่งผ่านดาวเทียมไปยัง เครื่องคอมพิวเตอร์ ในการสำรวจ และเก็บพฤติกรรมการใช้ชีวิตของช้างภายในฝูง ติดตามชม “เปิดบันทึกลับช้างที่รัก” ในรายการแดนสนธยา วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์