Christmas Charity

ข่าวทั่วไป Tuesday December 22, 2009 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เอเซีย มีเดีย เซอร์วิส 25 ธันวา 2552 วันChristmas ปีนี้ วันแห่งการให้ ThailandTalent.com โดยบริษัท เอเซีย มีเดีย เซอร์วิส จำกัด อยากร่วมเชิญชวนไปร่วมทำบุญ ของเหลือใช้ของเรา อาจเป็นสิ่งที่จำเป็นของพวกเขา เชิญชวนกันมาร่วมทำบุญกัน สิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว เสื้อผ้า ของใช้จำเป็น ของเล่น ตุ๊กตาต่างๆ เงินและปัจจัย 4 นำมาร่วมบริจาคให้กับเด็กและสตรีที่ประสบปัญหา ที่พักอยู่ที่บ้านพักฉุกเฉิน ของสมาคมส่งเสริม สถานภาพสตรีในพระองค์โสมฯ (ดอนเมือง) หากใครสามารถไปร่วมบริจาคในวันศุกร์ที่ 25 ธันวานี้สามารถเจอกันเวลา 10:00 หรือหากท่านไหนไม่สะดวกสามารถนำของมาบริจาคไว้ที่ออฟฟิศ Thailand Talent ซ. ทาวน์อินทาวน์ 11 ได้ทุกวันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ปีนี้เรามีหลากหลายองค์กร และเพื่อนใจบุญมากมายจะไปช่วยงานกันในวันนั้น เช่น มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, ร.ร. เทพลีลา, TNT, Exhibit Caf?, Topper Vision, Photopia และอีกมากมาย หากใครสามารถไปได้ อยากให้ไปร่วมทำบุญกันเยอะๆ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณดีดี้ 081-8594399 อยากให้มาร่วมทำบุญกันเยอะๆ ยังมีคนด้อยโอกาสกว่าเราอีกมากมายในสังคมนี้ วันนี้เรามีเหลือแบ่งปัน สามารถสร้างความหวังในชีวิตให้กับใครอีกหลายๆคน การให้ในวันนี้ จะส่งผลสร้างความสุขให้กับผู้ให้ทุกๆคน แล้วเจอกันในวันแห่งการให้ Merry Christmas คลิ๊กดูรายละเอียดภาพงานปีที่แล้วที่นี่ www.thailandtalent.com?APSW_Dec08