เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จัดงาน “Casio Love Collection”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 23, 2009 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นาฬิกา CASIO นาฬิกาคุณภาพสูงที่รองรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในงาน “Casio Love Collection” งานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Lover’s Collection 2009” ภายในงานพบกับพระเอกหนุ่มสุดฮ็อต “ต่าย” ณัฐพล ลียะวนิช ซึ่งจะควงคู่มากับนางเอกคู่ขวัญ “โดนัท” มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่จะมาร่วมสร้างสีสันสัน และความสนุกสนาน ในกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การประดิษฐ์กำไลข้อมือหนัง ,การประดิษฐ์กรอบรูปแห่งความรัก พร้อมด้วยกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้น ทางบริษัท ฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงาน “Casio Love Collection” ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2552 เวลา 17.00 — 18.30 น. ณ บริเวณโซนเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วรดนู นิมมิต ศิริพร จิราธินันท์ ประชาสัมพันธ์ เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป โทร. 02 2297254 กำหนดการ 17.00 — 17.30 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน 17.35 - 17.40 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ - พิธีกรกล่าวถึงกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน 17.45 - 18.05 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกรับเชิญพิเศษ พร้อมพูดคุยถึงผลงาน “ต่าย” ณัฐพล ลียะวนิช “โดนัท” มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล 18.10 - 18.15 น. - ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมไปกับแขกรับเชิญพิเศษ 18.20 - 18.30 น. - ถ่ายภาพหมูร่วมกัน - จบงาน