ภาพข่าวบางจากฯ ทันสมัยจับมือ ฟรีวิลล์ นำ IT จัดระบบบริหารสุขภาพพนักงานครบวงจร

ข่าวทั่วไป Monday January 18, 2010 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บางจาก จับมือ ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ นำเทคโนโลยีสมัยใหม่ มาจัดระบบ e-healthครบวงจร สอดรับหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี ให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพของพนักงานที่เกี่ยวข้องกับชีวอนามัย โดยการจัดทำสมุดสุขภาพแบบออนไลน์สำหรับพนักงานทุกคน พร้อมนำส่งรายงานด้านสุขภาพไปยังกระทรวงแรงงานตามที่กฎหมายกำหนด และมีห้องรักษาพยาบาลโดยมีแพทย์ประจำให้การดูแล คำบรรยายภาพ: นายวัฒนา โอภานนท์อมตะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก ปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เยี่ยมชมห้องพยาบาลภายในของบางจาก ซึ่งได้มีการจัดวางระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ e-health เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการดูแลสุขภาพของพนักงานแบบครบวงจร โดยดึงเอาฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาและช่วยพัฒนาระบบให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ภาริสา ฉายากุล บริษัททีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) โทรศัพท์ (66) 2260-5820 ต่อ 121 อีเมล์ samui@tqpr.com ติดต่อ บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด ดร.วชิรา เตระยานนท์ โทรศัพท์: (66)2679-8556 อีเมล์ Vachira_Ter@freewillsolutions.com