สมาคมภริยาทหารเรือ จัดกิจกรรมบำรุงขวัญกำลังพลและรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดหนองคาย

ข่าวทั่วไป Wednesday January 20, 2010 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันนี้ (๒๐ มกราคม ๒๕๕๓) เวลา ๐๙.๐๐ น. คุณดวงพร พุ่มหิรัญ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ และคณะ เดินทางไปเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพลหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตาม ลำแม่น้ำโขงเขตหนองคาย จังหวัดหนองคาย โดยในวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายกสมาคมภริยาทหารเรือจะนำสิ่งของและผ้าห่มกันหนาวไปมอบให้แก่กำลังพลในพื้นที่ที่ได้ปฏิบัติงานด้วยความมุ่งมั่น อดทน และเสียสละ ณ กองบังคับการ หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง จังหวัดหนองคาย จากนั้นนายกสมาคมภริยาทหารเรือ และคณะ เดินทางไปร่วมกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดกับ ศตส.ทร. ณ โรงเรียนบ้านพรานพร้าว จังหวัดหนองคาย โดยได้นำผ้าห่มไปมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่และมอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนพรานพร้าว ในโอกาสนี้ด้วย (ที่มา : กพร.ทร.) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑