ข่าวทั่วไป Tuesday May 16, 2006 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา และบัตรเซ็นทรัล พลาซา พลัส การ์ด บัตรเงินสดเติมเงินได้ ร่วมกับบีอีซี เทโร ชวนสมาชิกร่วมฉลอง 80 ปี วินนี่ เดอะ พูห์ (Disney Live Winnie The Pooh) พร้อมเหล่าผองเพื่อน กับการเปิดตำนานนิทานมหัศจรรย์ของโลกครั้งยิ่งใหญ่ “ดิสนีย์ ไลฟ์ วินนี่ เดอะ พูห์” (Disney Live Winnie The Pooh) พิเศษเพียงซื้อบัตรชมการแสดงฯผ่านบัตรเซ็นทรัล พลาซา พลัส การ์ด รับส่วนลดทันที 10% หรือแสดงบัตรสมาชิกลีโอแลนด์ จูเนียร์ คลับ/ ฟรุ๊ตตี้ คิดส์ คลับ/ กาแล็คซี่ คิดส์ คลับ และเซ็นทรัล อควาเรียม คิดส์ คลับ
เตรียมผจญภัยไปกับหมีพูห์ และผองเพื่อนตัวโปรดของคุณหนูๆ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับฉากพิเศษ ตัวละครเรืองแสง สเปเชี่ยลเอฟเฟ็คและลีลาผาดโผนของนักแสดงมืออาชีพมากมาย ทั้งร้อง เล่น เต้นระบำ เพื่อถ่ายทอดความมหัศจรรย์จากสุดยอดวรรณกรรมอมตะของโลก บนเวทีใหญ่อลังการกว่า 30 เมตร เต็มอิ่มกับความสนุกสนานและลีลาแสนซน อบอุ่นกับมิตรภาพและความรักของความเป็นเพื่อนได้ใน “ดิสนีย์ ไลฟ์ วินนี่ เดอะ พูห์” ระหว่างวันที่ 20-25 มิถุนายน 2549 ณ บีอีซี-เทโร ฮอลล์ สวนลุม ไนท์บาซาร์ บัตรราคา 600 และ 900 บาท ซื้อบัตรชมการแสดงได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่บูธไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.0-2635-1111
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4112 / 09-816-0910
โทรสาร 02-264-5575pr.ho@centralplaza.co.th
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ สลิลลา เศวตเศรนี