ศิลปินหน้าใหม่ “เอเลแก็งค์” โชว์สปิริต ฟิตวิ่งมินิมาราธอนลดโลกร้อน เพื่อต้นไม้และต้นน้ำ

ข่าวบันเทิง Wednesday February 3, 2010 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ศิลปินหน้าใหม่ “ELEGANGZ” (เอเลแก็งค์) จากค่ายเพลงคุณภาพ “Music Unbo” ฉีกกฎวัยรุ่นไทยหันมาใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อมร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล EdNET — Institute of Sufficiency Economy Mini Marathon 2010 “เอ็ดเน็ท และ สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มินิมาราธอน เพื่อต้นไม้และต้นน้ำ ประจำปี 2553” ณ สวนหลวง ร.9 กรุงเทพฯ ที่จัดโดย บริษัท เอ็ดเน็ท บริษัทที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ และ สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง โดยสมาชิกทั้ง 5 คน นำทีมโดย “แมธธิว — แมธธิว จิตติวรานนท์”, “เอ็ม- ณัฐวัฒน์ วัฒนาสุวรรณ ”, “แอนดี้ - Iain Andrew Wallace McDonald”, “โค้ก-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” และ “พัค-ภัคจิรา กรรรัตนสูตร” ที่สมาชิกทุกคนต่างพร้อมใจกันตื่นแต่ไก่โห่มาร่วมลงทะเบียนรับเสื้อกิจกรรมตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ขึ้น ก่อนที่จะร่วมขบวนไปกับนักอนุรักษ์อีกเกือบ 1,000 ชีวิตซึ่งทุกคนต่างก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือร่วมกันระดมทุนเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของธนาคารต้นไม้และกองทุนฟื้นฟูลุ่มน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาวิกฤติการณ์การเสื่อมโทรมของป่าไม้และแหล่งน้ำ ที่หลังจากกรรมการให้สัญญาณปล่อยตัวนักวิ่งจากจุดสตาร์ททุกคนก็มุ่งหน้าสู่เส้นทางของการแข่งขันกัน โดยงานนี้นักวิ่งมือสมัครเล่นทั้ง 5 คนขอวิ่งเพื่อสุขภาพในประเภทระยะทาง 4 กิโลเมตรที่ตลอดเส้นทางก็ได้มีโอกาสเรียนรู้ถึงวิถีธรรมชาติและความมหัศจรรย์ในความหลากหลายของพรรณไม้ชนิดต่างๆ ที่ส่งผลเป็นแรงบันดาลใจให้ทั้ง 5 คน ได้ภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมรณรงค์ช่วยลดโลกร้อนในครั้งนี้ หลังจากวิ่งเข้าสู่เส้นชัย“คุณวิภา ภิญโญโชติวงศ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ดเน็ท จำกัด ได้มอบประกาศนียบัตรและเหรียญที่ระลึกให้กับ ทั้ง 5 หนุ่มเอเลแก็งค์ พร้อมทั้งบันทึกภาพบนเวทีร่วมกับเหล่านักวิ่งชาวต่างชาติที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศในการวิ่งประเภทต่างๆ มาได้สำเร็จ หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ทั้ง 5 หนุ่มเอเลแก็งค์รอคอย เพราะจะได้ช้อปปิ้งเลือกซื้อต้นไม้ที่ธนาคารต้นไม้นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษให้กับผู้ที่สนใจเพื่อนำกลับไปปลูกต่อที่บ้าน งานนี้สมาชิกเอเลแก็งค์ไม่พลาดที่จะนำต้นไม้ไปปลูกเพื่อร่วมกันช่วยลดโลกร้อน และสานต่อเจตนารมณ์การรักษาสิ่งแวดล้อมต่อไป ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์โทร : 0-2262-3583 - 4