แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ อาร์ทิสทรี สปริง 2006 คอลเล็คชั่น ชุด แทร็งควิลิตี้ (Tranquility) เสน่ห์สีสันอันเรียบหรูจากธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Friday March 31, 2006 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี โดยบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ “อาร์ทิสทรี สปริง 2006 คอลเล็คชั่น ชุด แทร็งควิลิตี้” สะท้อนความงามที่เป็นธรรมชาติและเรียบง่ายกว่าที่เคย ภายใต้แรงบันดาลใจจากทุ่งหญ้าในฤดูใบไม้ผลิกับโทนสีอ่อนใสบางเบา
“อาร์ทิสทรี สปริง 2006 คอลเล็คชั่น ชุด แทร็งควิลิตี้” นำเทรนด์แฟชั่นฤดูใบไม้ผลิปีนี้ด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อแมทท์ เฉดสีกลางและสีอ่อนนุ่มนวลดุจปุยฝ้ายของ Eye and Cheek Powder Tints เนื้อแป้งเนียนละเอียด ประกอบด้วย 3 เฉด อาย คัลเลอร์ แบบฝุ่นสีบางเบา กับอีก 1 เฉดสำหรับพวงแก้ม ในตลับเพรียวสีฟ้าเมทาลิค มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ Whispers อาย คัลเลอร์ สีเขียวนวลละมุนดุจน้ำค้างแรกแห่งฤดูใบไม้ผลิ และ Watercolours อาย คัลเลอร์ สีฟ้าใสจากธรรมชาติอบอุ่น พร้อมเติมความสวยใสให้เรียวปากด้วยลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่มอ่อนใสประกายมุก Glistening Lip Colour มีให้เลือก 2 เฉด คือ Ray เบจสดใส และ Icing ชมพูกลีบกุหลาบ
อาร์ทิสทรียังได้แนะนำการแต่งหน้าอินเทรนด์เวทีแฟชั่นชั้นนำ 2 ลุค 2 สไตล์ ได้แก่ Grace สวยสง่าตามธรรมชาติประสานความเรียบหรูของไข่มุก กับสีแก้มและลิปสติกโทนอ่อนใสและ Serene สวยแบบธรรมชาติสะท้อนความสดใส แดงระเรื่อของดอกไม้แรกแย้มที่เติมความงามให้กับพวงแก้มและริมฝีปาก
“อาร์ทิสทรี สปริง 2006 คอลเล็คชั่น” ผ่านการทดสอบอาการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตาและแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดสิวและการอุดตันรูขุมขน ซึ่งอาร์ทิสทรีมั่นใจในคุณภาพ พร้อมรับประกันคืนเงินหากไม่พอใจผลิตภัณฑ์ เริ่มจำหน่าย 29 มีนาคม นี้ สำหรับ “Eye and Cheek Powder Tints” ราคา 1,450 บาท “Glistening Lip Colour” ราคา 595 บาท สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ คอลเล็คชั่นนี้เป็นมีจำนวนจำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 02-351-8000 หรือที่เว็บไซต์ www.artistry.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์:
พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223 หรือ 0-1755-1105 / รสวันต์ ดวงสร้อยทอง (โอ๋) โทร. 0-2204-8224 หรือ 09-665-681