ภาพข่าวนางสาวมอนิก้า ไวท์ ได้รับการแต่งตั้งขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวทั่วไป Friday February 12, 2010 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ได้แต่งตั้งให้ นางสาวมอนิก้า ไวท์ ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยก่อนหน้านี้นางสาวมอนิก้า ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัทแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด การแต่งตั้งนางสาวมอนิก้า ในครั้งนี้ เนื่องจากความโดดเด่นทั้งในด้านการเป็นผู้นำและผลงาน ตลอดระยะเวลาในการทำงาน ที่ยาวนานในบริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป โดยนางสาวมอนิก้า เข้าร่วมงานในบริษัท แมนแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) เมื่อปี พ.ศ 2536 โดยได้ดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสหลากหลายตำแหน่ง ในด้านการสื่อสารทางการตลาดแบบครบวงจร ของบริษัทแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป โดยนางสาว มอนิก้า ได้เป็นผู้นำให้ธุรกิจของบริษัทในประเทศไทยเติบโตและประสบความสำเร็จ มร.ไมเคิล แม็คลาเรน ประธานกรรมการ บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “นางสาวมอนิก้า เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในการดำรงตำแหน่งที่สำคัญนี้ โดยเธอได้รับผิดชอบในการดูแลธุรกิจของบริษัทฯ ในประเทศไทยมาหลายปี และจากประสบการณ์ในการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาการสื่อสารทางการตลาดแบบครบวงจร รวมถึงการปรับโครงสร้างของบริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ให้แข็งแกร่ง และผลักดันให้เกิดแผนกต่างๆ อย่างครบวงจร รวมถึงสร้างความสัมพันธ์อย่างเหนียวแน่นกับลูกค้าในประเทศไทย การแต่งตั้งครั้งนี้ เป็นไปตามทิศทางกลยุทธ์ของบริษัทฯ ในการสร้างและสนับสนุนทีมบริหารในประเทศ โดยเราเห็นว่าธุรกิจในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ นางสาวมอนิก้ายังมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อ บุคลรอบข้าง เนื่องจากที่เป็นคนไทย ที่มีความรู้และความเข้าใจในวัฒนธรรมไทยอย่างลึกซึ้ง อีกทั้งมีความพร้อม และจะช่วยผลักดันธุรกิจให้ก้าวหน้าต่อไป” บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป เป็นบริษัทผู้นำด้านการสื่อสารการตลาดระดับโลกที่มีหน่วยงานสื่อสารการตลาดในด้านต่างๆ ครบวงจร อันได้แก่ แมคแคน อีริคสัน — บริษัทโฆษณา, เอ็ม.อาร์.เอ็ม. เวิลด์วายด์ -ดิจิตอลและการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์, แมคแคน เฮลธ์แคร์— สื่อสารด้านผลิตภัณฑ์ยาและสินค้าเพื่อสุขภาพ,โมเมนตัม — อีเว้นท์และโปรโมชั่น, ฟิวเจอร์ แบรนด์ — การออกแบบและดีไซน์, เวเบอร์ แชนด์วิค — ประชาสัมพันธ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รุ่งนภา ชาญวิเศษ เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) โทร. 0-2343-6061 อีเมล์: rungnapa@webershandwick.com
แท็ก ภาพข่าว: