เอเจล เอ็นเตอร์ไพรส์ จัดงานฉลองความสำเร็จนักธุรกิจเอเจล “Sparkle of Diamond — Episode (II)”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 16, 2010 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เอาท์ดอร์ พีอาร์ เนื่องด้วย บริษัท เอเจล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย)จำกัด บริษัทธุรกิจเครือข่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเจล ภายใต้แบรนด์ “เอเจล” (Agel) โดยได้ดำเนินธุรกิจมากกว่า 54 ประเทศทั่วโลก เช่น สหรัฐฯ แคนาดา ญี่ปุ่น ไต้หวัน สิงคโปร์ ฯลฯ และจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมากว่า 2 ปี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ภายใต้พลังความร่วมมือของนักธุรกิจ พร้อมด้วยรูปแบบของสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งนี้ จากความสำเร็จที่ผ่านมา บริษัทฯ จึงได้กำหนดจัดงานฉลองความสำเร็จให้กับนักธุรกิจโดยภายในงานมีกิจกรรมการเดินแฟชั่นโชว์ของเหล่าดารา,นางแบบ โดย วีเจวุ้นเส้น, โบวี่ (อัฐมา ชีวนิชพันธ์) พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษ กับ มินิคอนเสิรต์ ไมโคร ร็อค เล็ก ๆ และในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานในวันและเวลา ดังนี้ “Sparkle of Diamond — Episode (II)” ในวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15.30-21.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ เอเจล (ประเทศไทย) ห้างสรรพสินค้า ยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น F5 กำหนดการ เวลา 16.30 - 17.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับของที่ระลึก และคูปองอาหาร 17.00 - 17.20 น. พิธีกร กล่าวเรียนเชิญประธานและผู้บริหารรับช่อดอกไม้พระราชทาน พร้อมถ่ายรูปหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ 17.20 17.30 น. พิธีกร กล่าวเรียนเชิญประธาน นายชัยวัฒน์ ชัยจินดาวัธน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเจล เอ็นเตอร์ไพรส์(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวสำนึกในพระกรุณาธิคุณพระองค์โสมฯ และกล่าวเปิดงาน 17.30 — 17.40 น. พิธีกร กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน 17.40 — 18.00 น. Show for Diamond in the Rock Diamond กล่าวถึงความภูมิใจ โดย - คุณจิรวัฒน์ โชคนิมิตรเขมวัตร Diamond Director - คุณณัฎฐเดช - ณัฏฐพัชร ชัยปกรณ์วงศ์ Diamond Director - คุณธันยาภัทร์ - ณัฐชลัชญ์ พรศุภสวัสดิ์ Diamond Director 18.00 -18.10 น. Show for Double Diamond Twister Rich Diamond กล่าวถึงความภูมิใจ โดย - คุณอัครวัฒน์ - พันธุ์วิรา สว่างทรัพย์ Double Diamond Director - คุณธเนตร วงษา - อนุสรา จันทรังษี Double Diamond Director 18.10 — 18.30 น. ตระการตากับการแสดงแฟชั่นโชว์ชุด“Exociety Sparkle of Diamond นำโดย ศิลปินดารานางแบบชื่อดัง “วีเจ วุ้นเส้น และ โบวี่ อัฐมา” 18.30— 18.40 น. Show for Triple Diamond ICE So Cool Diamond กล่าวถึงความภูมิใจ โดย คุณพรภวิษย์ วงศ์ประเสริฐ Triple Diamond Director 18.40 — 18.50 น. Show for Quadruple Diamond Fire Hotter Diamond กล่าวถึงความภูมิใจ โดย คุณนิติ สว่างทรัพย์ Quadruple Diamond Director 18.50 น. ขอเชิญพบกับ คอนเสริ์ตสุดมันส์ กับ ไมโคร ร็อค เล็ก ๆ 19.50 น. ประธานกล่าวปิดงาน / เสร็จสิ้นพิธี หมายเหตุ : กำหนดการดังกล่าวอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม