Brain Asset จัดอบมรมและสัมมนา ในหัวข้อ การสร้างอิทธิพลเหนือลูกค้า

ข่าวทั่วไป Monday February 22, 2010 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--Brain Asset ปรับทัศนคติความคิดที่ว่า "ลูกค้าคือพระเจ้า" มาเป็น "ลูกค้า คือ ผู้ที่ต้องการเหตุผลการตัดสินใจ" กับหลักสูตรที่จะทำให้ผู้เข้ารับการอบรมเข้าใจองค์กร ผลิตภัณฑ์ และความโดดเด่นของตนเองมากขึ้น..... วิทยากร อาจารย์สง่า อร่ามวิทย์ วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2553 เวลา 09.00 - 16.00 น. โรงแรมดิเอมเมอรัลล์ รัชดาภิเษก ประวัติวิทยากร - อาจารย์พิเศษ สำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - อาจารย์พิเศษ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) - ที่ปรึกษาอาวุโส บริษัท อูโนวัน กรุ๊ป จำกัด - บรรยายและฝึกอบรมในองค์กรและบริษัทชั้นนำต่าง ๆ มากมาย ทั้งภาครัฐและเอกชน หลักสูตร 1 วัน เพื่อสร้างแนวคิดบวกและการขายที่พนักงานขายสามารถควบคุมสถานะการได้ให้กับพนักงานขายหรือผู้บริหารงานขายท่ยังมีความคิดว่า “ลูกค้าคือพระเจ้า” ซึ่งเป็นความคิดที่ทำให้พนักงานขายจำนวนมากไม่กล้าที่จะใช้ปัจจัยที่เข้มแข็งของสินค้าและของตนเองมาต่อรองกับลูกค้า เพราะเกรงลูกค้าจะไม่พอใจหรือรู้สึกว่าพนักงานขายกำลังกดดันให้ซื้อสินค้า ความกลัวดังกล่าวเป็นจริงในอดีต พนักงานขายมีอำนาจต่อรองกับลูกค้าไม่มากนัก เนื่องจากคุณภาพสินค้ายังไม่โดดเด่นมากนัก และมาตรฐานการให้บริการก็ยังไม่สูง การส่งเสริมการขายก็ไม่จุใจลูกค้า ปัจจุบัน สินค้ามีคุณภาพที่โดดเด่ดมาก มาตรฐานการให้บริการสูงมาก พนักงานขายมีความสามารถและทักษะสูงมาก ซึ่งเป็นปัจจัยที่พนักงานขายสามารถนำมาใช้เพื่อสร้างความน่าสนใจแก่ลูกค้า หมายความว่า พนักงานขายต้องมีแนวความคิดใหม่ คือ “ลูกค้า” คือ ผู้ที่ต้องการเหตุผลการตัดสินใจ” ถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการ - เรียนรู้ความสำคัญของการสร้างอิทธิพลเหนือลูกค้า - เรียนรู้การใช้ศักย์ภาพภายในและศักย์ภาพนอกในการสร้างอิทธิพล - เรียนรู้วิธีการสื่อสารให้ตรงกับสถานะและการรับรู้ของลูกค้า -เรียนรู้การใช้หลักการเปลี่ยนการตัดสินใจยากในการซื้อ เป็นการเต็มใจซื้อ เพราะเกิดความสุข สิ่งที่คุณจะได้รับ - ผู้เข้ารับการอบรมเรียนรู้วิธีการสร้างแนวคิดเชิงบวกในการเป็นพนักงานขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ผู้เข้ารับการอบรมเรียนรู้วิธีการสร้างมูลค่าสินค้าในการต่อรองกับลูกค้าโดยไม่ต้องกลัวการต่อรองเรื่องราคา - ผู้เข้ารับการอบรมเรียนรู้วิธีการสร้างแนวความคิดใหม่ แทนแนวคิดที่ว่าลูกค้าคือพระเจ้า แต่เป็นลูกค้าคือผู้ที่ต้องการเหตุผลในการตัดสินใจ - ผู้เข้ารับการอบรมเรียนรู้การสร้างอิทธิพลเหนือลูกค้า ด้วยการหาจุดแข็งของบริษัท สินค้า และความสามารถของตัวเอง มาเป็นเหตุผลให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ค่าลงทะเบียน ปกติ ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Bird กรณีสมัครก่อนวันที 22 กุมภาพันธ์ 2553 ท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424 บาท - เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ - ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชี ได้ 200 % สอบถามรายละเอียเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง ติดต่อ โทร. 0 2235 6827 และ 0 2235 8054-8