แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ แถลงข่าวผลประกอบการของบริษัทฯ ประจำปี 2552 และนโยบายการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2553

ข่าวอสังหา Tuesday February 23, 2010 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว/ ผู้สื่อข่าวสาย-เศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์และตลาดทุน เข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าวเรื่อง “ผลประกอบการของบริษัทฯ ประจำปี 2552 และนโยบายการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2553” โดยคุณนพร สุนทรจิตต์เจริญ รองกรรมการผู้จัดการ และคุณอดิศร ธนนันท์นราพูล รองกรรมการผู้จัดการ ในวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2553 ที่ห้องสาทร 1 ชั้น 4 อาคาร คิว เฮ้าส์ ลุมพินี (อาคาร คิว เฮ้าส์ ลุมพินี ตั้งอยู่หัวมุมถนนพระราม 4 ตัดกับถนนสาทรใต้ ตรงข้ามสวนลุมไนท์ บาร์ซ่า) โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.15 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 — 11.30 น. แถลงข่าว “ผลประกอบการของบริษัทฯ ประจำปี 2552 และนโยบายการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2553” 11.30 — 12.00 น. แถลงข่าว “L&H on Smart Phone” / ตอบคำถามสื่อมวลชน 12.00 — 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน (ห้องสาทร 2 ชั้น 4 อาคาร คิว เฮ้าส์ ลุมพินี) หมายเหตุ ยืนยันการเข้าร่วมงานและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ จรัญญา ประยูรวงศ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.สายตรง 0 - 2230 — 8649 หรือ e-mail มาที่ Charanya@lh.co.th