ภาพข่าวแวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูนจับมือ มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ แจกจริงรถ New Mazda2 มูลค่า 640,000 บาท

ข่าวทั่วไป Thursday February 25, 2010 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม บริษัทมงคลเมเจอร์ ผนึกกำลังกับพันธมิตร NEW Mazda2 โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน มอบของขวัญชิ้นใหญ่เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ NEW MOON และ ปรากฏการณ์ NEW Mazda 2 แจกรถ “มาสด้า 2 ใหม่” สปอร์ตน้องใหม่สายพันธุ์มาสด้า รุ่น Spirit Sport มูลค่า 640,000 บาท ให้แด่ผู้โชคดี คุณ ดำเนิน ดีเทียน โดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด คุณสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณอนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานบริหาร บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โชว์รูมมาสด้า อาคารศรีเฟื่องฟุ้ง โดยการจับรางวัลมีขึ้นเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา จากจำนวนคูปองที่มีผู้ส่งมาทั้งสิ้นกว่า 20,000 ใบ เตรียมพบกับกิจกรรมดี ๆ กับ ภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ทไวไลท์ ได้อีกเร็ว ๆ นี้ กับภาพยนตร์เรื่องแวมไพร์ทไวไลท์ 3 : The Twilight Saga : Eclipse ที่มีกำหนดฉายในบ้านเราในวันที่ 1 กรกฎาคม ติดตามรายละเอียดข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่ www.newmoonthailand.com ร่วมนับถอยหลัง สู่การเปลี่ยน “รัตติกาล” ให้เป็น “ปรากฏการณ์” แวมไพร์ทไวไลท์ 3 : The Twilight Saga : Eclipse 1 กรกฎาคม นี้