ม.รามคำแหง กับ ทศท. คอร์ปอเรชั่น จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล “RU-TOT MBA BOWL”

ข่าวทั่วไป Monday March 6, 2006 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ทศท. คอร์ปอเรชั่น
แข่งโบว์ได้บุญ ในงานการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล “RU-TOT MBA BOWL” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รายได้ถวายเป็นพระราชกุศลหลังจากหักค่าใช้จ่าย ซึ่งจัดโดย คณะนักศึกษาปริญญาโท โครงการความร่วมมือระหว่าง ม. รามคำแหง กับ บริษัท ทศท. คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม ศกนี้ ณ BSC BOWL สาขา RCA PLAZA สนใจสมัครโทร. 0-2310-8955-6, 0-1648-9234, 0-1793-7588
โบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
คณะนักศึกษาปริญญาโท โครงการความร่วมมือระหว่าง ม. รามคำแหง กับ บ. ทศท. คอร์ปอเรชั่น จก. (มหาชน) จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล “RU-TOT MBA BOWL” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2549 ณ BSC BOWL สาขา RCA PLAZA โดยนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทูลเกล้าถวาย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุ 50 พรรษา สนใจสมัครโทร. 0-2310-8955-6, 0-1648-9234, 0-1793-7588--จบ--