การบินไทยร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาตินำอาหารไทยชุดพิเศษ แกงเขียวหวานเนื้อพริกขี้หนู และปลาเรนโบว์เทราท์รมควัน จากโครงการหลวงดอยอินทนนท์ บริการแก่ผู้โดยสาร

ข่าวทั่วไป Thursday August 4, 2005 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--การบินไทย
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดทำหนังสือสินค้าปลอดภาษีเล่มใหม่ หรือ In-Flight Duty Free Catalogue ขึ้น พร้อมปรับเปลี่ยนสินค้าปลอดภาษีบนเครื่องบินใหม่ มาให้บริการแก่ผู้โดยสารในเที่ยวบินระหว่างประเทศทุกเที่ยวบิน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2548 เป็นต้นไป
หนังสือสินค้าปลอดภาษีเล่มใหม่ หรือ In-Flight Duty Free Catalogue ที่จัดทำขึ้นนี้ ภายในเล่มได้ปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และรายการสินค้าปลอดภาษีบนเครื่องบินใหม่ๆ ที่ จะให้บริการแก่ผู้โดยสารในเที่ยวบินระหว่างประเทศไว้หลากหลายรายการ โดยจะมีรูปภาพ และเนื้อหาประกอบรายละเอียดสินค้าใหม่ล่าสุดที่ให้บริการ โดยสินค้าใหม่นี้ ประกอบด้วย สินค้า Brand Name ชื่อดังจากทั่วโลก อาทิ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม กระเป๋า นาฬิกา ปากกา เครื่องประดับ ของเล่นเด็ก ช็อกโกแลต สุราต่างประเทศ สินค้าที่ระลึกของการบินไทย และผลิตภัณฑ์ โครงการหลวง
นอกจากนี้ หนังสือปลอดภาษีเล่มใหม่ ยังได้รวมบริการพิเศษสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ สินค้าแบบบริการส่งถึงบ้าน หรือ Home Delivery Service สำหรับผู้โดยสารทุกท่านไว้ ในเล่มเดียวกัน อีกด้วย ซึ่งผู้โดยสารในเที่ยวบินต่างประเทศของการบินไทยทุกเที่ยวบินจะ สามารถสั่งซื้อและใช้บริการส่งสินค้าถึงบ้านได้ เพียงแต่ผู้รับสินค้าต้องมีถิ่นพำนักอยู่ในประเทศญี่ปุ่น หรือประเทศไทย คาดว่าการบริการดังกล่าว จะช่วยให้ผู้โดยสารได้จับจ่ายซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบายและประทับใจในการบริการของการบินไทยตลอดไป--จบ--