“ซาหริ่ม” ใจสู้ปะทะ “แดน” ประเดิม“บทร้าย” ในละคร “พี่ชาย”

ข่าวบันเทิง Thursday August 17, 2006 08:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--อาร์เอส
ย้ายค่ายมาซบอกอุ่นๆ ของอาร์เอส ฯ อยู่พักใหญ่ “ซาหริ่ม-ภาณุพงษ์ วราเอกศิริ” ก็ประเดิมผลงานละครเรื่องแรกด้วยบทร้าย ในละคร “พี่ชาย” ค่ายเรด ดราม่า ทางช่อง 3 ประกบพระเอก “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” เห็นว่างานนี้ทำเอาเจ้าตัวเครียดเพราะต้องเคาะสนิมกันใหม่
“ผมมาเซ็นสัญญากับอาร์เอสฯ เกือบ 2 ปีแล้วครับ ก็อยู่ระหว่างทำงานเพลง ช่วงว่างผมก็ทำงานประจำดูแลลูกค้าของบริษัทสกายไฮครับ ระบบชีวิตก็เปลี่ยนไปอีกแบบ แต่สนุกเพราะชีวิตได้เปลี่ยนรสชาติไปจากเดิม คนรอบๆ ตัว สังคมก็เปลี่ยนไป ตอนที่ทางผู้ใหญ่บอกว่าจะให้ผมเล่นละครผมดีใจมากเพราะคิดถึงมันเหมือนกัน แต่ก็กลัวการเริ่มต้นเพราะผมก็ห่างมาเกือบ 2 ปี วันแรกที่ถ่ายผมเกร็งมากยังบอกกับแดนเลยว่าขอเวลาเคาะสนิมแป๊บนะ เพราะบทร้ายมันยากสำหรับผมมาก ซึ่งพอถ่ายๆ ไปทุกอย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง ผมมันพวกใจสู้ซะอย่างยังไงก็ต้องสำเร็จ จริงๆ ผมชอบงานแสดงนะ แต่การร้องเพลงก็เป็นอีกงานที่ท้าทายสำหรับผม ถ้าผมสามารถทำได้ทั้งสองอย่างมันก็เป็นรางวัลชีวิตตัวเอง ยังไงดูละครแล้วก็อย่าเพิ่งเกลียดผมนะครับ รับผมไว้ดูเล่นอีกสักคน”
ติดตามชมอีกบทบาทของตี๋น้อยคนใหม่ “ภาณุพงษ์ วราเอกศิริ” ในละคร “พี่ชาย” พร้อมนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง อาทิ วรเวช ดานุวงศ์, สโรชา ตันจรารักษ์, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, ขวัญฤดี กลมกล่อม, ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา , อรการ จิวะเกียรติ, ระมิดา ประภาสโนบล, ฯลฯ