มกค.เชิญร่วมโครงการอุปสมบทหมู่ ถวายเป็นพระราชกุศล

ข่าวทั่วไป Friday March 5, 2010 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดโครงการบรรพชา — อุปสมบทหมู่ ประจำปีการศึกษา 2553 เพื่อส่งเสริมให้คณาจารย์ นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและต่างสถาบัน ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่มีจิตศรัทธาได้ร่วมโครงการ เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยโครงการดังกล่าวได้รับประทานอนุญาตจากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงรับไว้เป็นนาคในส่วนพระองค์และทรงมีพระเมตตาให้พระภิกษุที่อุปสมบททั้งหมดปฏิบัติธรรม ณ วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพฯ กำหนดพิธีอุปสมบทในวันที่ 22 เมษายน 2553 เป็นเวลา 15 วัน จึงขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพ หรือผู้สนใจสมัครร่วมอุปสมบท สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ (รับจำนวนจำกัด) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย อาคาร 10 ชั้น 1 โทร. 02-697-6797, 02-697-6781 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร. 02-512-5036, FAX. 02-512-5037 จตุพล นาคนิ่ม ( ต้อม ) วลี อร่ามยิ่ง (บี) : 081-648-2327 Email:bebewall2518@hotmail.com