ภาพข่าวเอส เอฟ ร่วมกับ ไวตามิ้ลค์ โลว์ชูการ์ คืนกำไรให้กับลูกค้าแจกโทรศัพพท์มือถือ Black Berry Curve

ข่าวบันเทิง Thursday March 11, 2010 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า SF จัดกิจกรรม “SF Couples Retreat Trip” พาลูกค้าบินลัดฟ้าเที่ยวเกาะราชาใหญ่ จ.ภูเก็ต กันแบบส่วนตัว ในบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล เมื่อเร็วๆ นี้ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ร่วมกับ ไวตามิ้ลค์ โลว์ชูการ์ คืนกำไรให้กับลูกค้ามอบโทรศัพพท์มือถือ Black Berry Curve ให้กับนายบุญส่ง กมลสุวรรณกูล และนายทองสุก จันทร์เพ็ชร์โดยมีนายสุรศักดิ์ พาณิชย์กุล ผู้อำนวยการโรงงานกรีนสปอต รังสิต เป็นตัวแทนของมอบรางวัล พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมประกาศรายชื่อ 20 คู่รัก ที่ผู้โชคดีได้รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์เรื่อง Green Zone ร่วมกับ “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” Brand Ambassador Vitamilk Low Sugar ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.sfcinemacity.com หรือโทร 02-2688888 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-611-7111 ต่อ 530 PR SF