"นิกกี้-พนัสรมย์" ประเดิมแคทวอล์คอินเตอร์ปะทะ "เอเลียน" ในงานผมดีไซน์อเมริกา

ข่าวทั่วไป Tuesday November 28, 2006 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ผิวไม่ตายบนเวทีอินเตอร์จริงๆ เมื่อวันก่อน "นิกกี้-พนัสรมย์ คุ้มกิจ" รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2006 ก็ได้ประเดิมแคทวอร์ทอินเตอร์ในงาน "Bangkok 2006 Supersor Meeting"ลงทุนหันผมจากยาว เหลือเพียงแค่ผมบ๊อบเปรี้ยวกว่าเดิม ด้วยฝีมือของช่างผม ชาวอเมริกา "Regis Corporation" เป็นผู้สับกรรไกร ในสไตล์ฝรั่งเศส ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งครั้งนี้ "นิกกี้" ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นประสบการณ์ครั้งแรกค่ะ กับแคทวอร์ทระดับอินเตอร์ขนาดนี้ ซึ่ง "นิกกี้" ก็สั่นๆ อยู่เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ต้องตามฝันให้ดีที่สุดค่ะ เพราะความฝันอันสูงสุดของนิกกี้นั้นอยากท่ะเนกระทบไหลนางแบบรุ่นพี่ อย่างพี่เกด พี่ซินดี้ และอีกหลายน บทแทวอร์ค่ะ และครั้งนี้นอกจากได้ทดสอบวิชาบนแคทวอร์ทแล้ว นิกกี้ยังได้รู้จักเพื่อนใหม่อย่าง"เอเลียน-กัญญณัท บำรุงพงษ์"ด้วย นิกกี้ก็ยังเรียนรู้แอบบจำการโพสท่าบนแคทวอร์ทจาก "เอเลียน" ด้วยค่ะ เพราะนิกกี้ยังต้องเรียนรู้อะไรอีกมากกว่าจะเดินบนถนนสายนางแบบอย่างมืออาชีพค่ะ"
ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ / บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร 02-262-2206
พงษ์ไทย พงษ์เรือง ประชาสัมพันธ์มิสไยแลนด์เวิลด์ 02-262-3819