แอดว๊านส์ คอสเมติคส์ จัดงานแถลงข่าวพิธีมอบรางวัลในโครงการ Ziiit Total Make Over

ข่าวทั่วไป Friday October 13, 2006 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
บริษัท แอดว๊านส์ คอสเมติคส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ziiit Away ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่องมาแล้ว 3 ปี โดยก่อตั้งบริษัทมาตั้งแต่ปี 1955 สำหรับในปี 2005 ซึ่งเป็นปีที่บริษัทก้าวสู่การดำเนินงานในปีที่ 50 ผู้บริหารของบริษัท สมพงษ์ ตันติวิไลศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ เกศอุบล งามกิจเจริญลาภ กรรมการผู้จัดการ ได้วางแนวทางในการจัดทำโครงการ Ziiit Total Make Over โครงการปรับโฉมเปลี่ยนบุคคลิกเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Ziiit และเปิดตัวไปแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2006 และโครงการได้ดำเนินการจนเสร็จสิ้นไปแล้ว และได้ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายในโครงการ Ziiit Total Make Over โดยจะทำการประกาศผลผู้รับรางวัลที่ 1 และมอบรางวัลพร้อมประกาศความสำเร็จของโครงการใน พิธีแถลงข่าวและพิธีมอบรางวัลโครงการ Ziiit Total Make Over ในวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2549 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องบอลรูมซี โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล ลาดพร้าว
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
โทร.02-986-1135, 02-986-1854

แท็ก TOT