“ฟอร์ดเรนเจอร์ ออนทัวร์” นำ “เสก โลโซ, หนุ่ย อำพล” บุก 8 จังหวัดภาคกลาง-อีสาน

ข่าวทั่วไป Thursday June 15, 2006 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
ฟอร์ด ปลื้มลูกค้าตอบรับกิจกรรม “ฟอร์ดเรนเจอร์ ออนทัวร์” อย่างท่วมท้นทั้งภาคเหนือและใต้ ประกาศรุกต่อนำฟอร์ด เรนเจอร์ กระบะนิรภัยพลังดูราทอร์กคอมมอนเรลบุกภาคกลางและตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมดึง 2 ร็อกเกอร์ “เสก โลโซ” และ “หนุ่ย อำพล ลำพูน” สร้างความมันในมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตลูกผู้ชายพลังแกร่งปิดท้ายงาน
นายคมกริช นงค์สวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “ฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่ได้รับการตอบรับที่ดีมากในการจัดกิจกรรม “ฟอร์ดเรนเจอร์ ออนทัวร์” ในช่วงแรกตลอดเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ยังเหลืออีกเพียง 4 สัปดาห์สุดท้ายเท่านั้น ที่ลูกค้าทั่วประเทศจะได้ร่วมกิจกรรม “ฟอร์ดเรนเจอร์ ออนทัวร์” และมาสัมผัสกับพลังเครื่องยนต์ดูราทอร์กของฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่กันได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมร่วมสนุกในกิจกรรมมากมาย”
ลูกค้าทั่วประเทศ สามารถพบกับ “ฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่” พร้อมพิสูจน์ขุมพลังใหม่ในกระบะอเมริกันพันธุ์แท้ด้วยตนเอง ก่อนร่วมกันมันสุดตัวในมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตลูกผู้ชายพลังแกร่งกับ 2 ร็อคเกอร์หนุ่มได้ที่
17-18 มิถุนายน ลานหน้าห้างบิ๊กซี จ. ขอนแก่น และลานตลาดนัดตรงข้าม Big C จ. นครราชสีมา
24-25 มิถุนายน ทุ่งศรีเมือง จ. อุดรธานี และ สนามนิกรธานี ข้างห้าง Big C จ. อุบลราชธานี
ผู้ที่สนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่ และพิสูจน์พลังเครื่องยนต์ดูราทอร์กคอมมอนเรล ได้ที่โชว์รูมใกล้บ้านท่าน หรือ โทร. 1 800 293 333 (ต่างจังหวัดโทรฟรี) หรือ โทร. 0 2686 5899 ในกรุงเทพฯ
www.ford.co.th
ข่าวประชาสัมพันธ์
ติดต่อ: นที ศาสตร์ยังกุล
โทร. 0 2 686 4000 ต่อ 4635 โทรสาร 0 2264 1006