เอ็มทีวี  และ สไมล์ ทีวี เน็ตเวิร์ค ผนึกกำลัง สร้างสรรค์ รายการ คุณภาพ ให้กับผู้ชมทั่วประเทศ 2 ล้านครัวเรือน ผ่านระบบจานดาวเทียม DTH

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 1 พฤศจิกายน 2549 17:15:52 น.
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--เอ็มทีวี

MTV ร่วมกับ Smile TV Networks ภูมิใจเสนอ 8 ช่องรายการคุณภาพ  สร้างสรรค์     โดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งได้พิสูจน์ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ด้วยการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชม      ทั่วประเทศตลอดเวลาที่ผ่านมา ร่วมผนึกกำลังสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการเคเบิ้ลทั่วประเทศ ภายใต้เครือข่ายระบบสัญญาณดาวเทียม DTH ครอบคลุม 76 จังหวัดสู่สายตาประชาชนกว่า 2 ล้านครัวเรือน ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2549 เป็นต้นไป

คุณสมิทธิ เพียรเลิศ ผู้จัดการทั่วไป MTV & VH1 Thailand กล่าวว่า “การเปลี่ยนแปลง  ในครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากเราต้องการขยายฐานคนดูให้มากขึ้น  ครอบคลุมทั่วประเทศ  เราเชื่อว่า MTV คือแบรนด์ที่วัยรุ่นทุกคนทั่วประเทศ ไม่เฉพาะแค่กลุ่มผู้ชมในกรุงเทพฯเท่านั้นที่อยากจะ   เข้าถึง  และเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องตอบสนองให้ดีที่สุด  ทั้งนี้เราเชื่อมั่นว่า แฟนๆ ของ MTV ทั่วประเทศจะติดตามเราไปทั่วทุกที่ จากการที่เราเคยทำสำรวจในทุก ๆ กิจกรรมที่ MTV ได้จัดขึ้น แฟน ๆ ยังคงรัก MTV และตอนนี้เรายังเสริมทัพให้กับแบรนด์ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วย เนื้อหารายการเพิ่มขึ้นอีก 8 รายการ กับสไมล์ทีวี เน็ทเวิร์ค”

ทางด้านคุณวิลาสินี จิวานนท์  กรรมการผู้จัดการ Smile TV networks /  Media Communication Networks กล่าวว่า “การผนึกกำลังครั้งนี้ ถือได้ว่า เราได้นำ Content ดีมีคุณภาพทั้งของ MTV  และ Smile TV Networks  มารวมกันเพื่อให้ผู้ชมได้รับชมผ่านทางจานดาวเทียมในระบบ DTH  และยังขยายฐานไปยังเคเบิ้ลทั่วประเทศอีกด้วย เพราะด้วยความแข็งแรงของ Content ทั้ง 8 ช่อง จะมีหลากหลายความบันเทิงทั้ง เพลงไทย เพลงสากล เพลงลูกทุ่ง ภาพยนตร์ สารคดี ตลอดจน แฟชั่น เรียกว่าครบทุกรสชาติ ที่ผู้ชมพลาดไม่ได้ และ รายการทั้ง 8  ช่องก็ เป็น Brand ที่ผู้ชมรู้จักกันดีอยู่แล้ว คาดว่าจะได้รับการต้อนรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี”

ซึ่งจะสามารถรับชมสัญญาณเอ็มทีวี บ้านใหม่ได้ จากจานดาวเทียม DTH (Direct To Home) โดยท่านจะต้องติดตั้ง จานรับสัญญาณดาวเทียม (DTH Dish) เครื่องรับและถอดรหัสสัญญาณดาวเทียม STB (Set Top Box) พร้อม สมาร์ทการ์ดและอุปกรณ์แปลงสัญญาณความถี่  KU Band  และพิเศษสุดๆ  วันนี้ ท่านสามารถซื้อชุดอุปกรณ์รับสัญญาณจานดาวเทียมได้ในราคาพิเศษ  สามารถติดต่อได้ที่  Call Center: 0 2681 4646 หรือ สอบถามเพื่อรับสัญญาณจากเคเบิ้ลทีวีท้องถิ่นใกล้บ้านท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็มทีวี

คุณนวินดา  พิทักษ์สังข์      PR.  โทร.  09-1250159  หรือ  02-681-4646  ต่อ 450

คุณศิรประภา  ทาอุบล      PR.  โทร.  09-5155610  หรือ  02-6814646 ต่อ 400

ข่าวที่เกี่ยวข้อง