ไบเออร์ เชริง ฟาร์มาฉลองก้าวใหม่ในธุรกิจเวชภัณฑ์เฉพาะทาง

ข่าวทั่วไป Friday July 20, 2007 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัดและ บริษัท เชริง (กรุงเทพ) จำกัด สองผู้นำธุรกิจเวชภัณฑ์ ประกาศผนึกกำลังทางธุรกิจ เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำธุรกิจเวชภัณฑ์เฉพาะทางในประเทศไทย ภายใต้ชื่อใหม่
ไบเออร์ เชริง ฟาร์มา ตามแผนพัฒนาธุรกิจของไบเออร์ เชริง ฟาร์มาทั่วโลก ซึ่งมุ่งเน้นการค้นคว้า และเผยแพร่เวชภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตจากวิทยาการอันล้ำหน้า เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตและสุขภาพอนามัยที่ดีให้แก่ชาวไทย
ในภาพ ผู้บริหารไบเออร์ เชริง ฟาร์มา และแขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีฉลองการผนึกกำลังทางธุรกิจของทั้งสองบริษัท รวมทั้งประกาศการดำเนินงานภายใต้ชื่อใหม่ “ไบเออร์ เชริ่ง ฟาร์มา” จากซ้าย ได้แก่ ดร. มิชาเอล บันส์ซัฟ อัครราชทูตและหัวหน้าแผนกการค้า สถานทูตเยอรมันประจำประเทศไทย, ดร. พอล ไรเนอร์ ซตรุ้งค์ ผู้อำนวยการบริหารหอการค้าเยอรมัน-ไทย, นายธีระ ฉกาจนโรดม นายกสมาคมผู้วิจัยและผลิตเภสัชภัณฑ์, มร. เบิร์นด์ เลปเปอร์ ผู้จัดการทั่วไปด้านพัฒนาธุรกิจและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด, มร. อูเว่ ดาลิโชว์ ผู้จัดการทั่วไป ไบเออร์ เชริง ฟาร์มา บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด, มร. อะล็อค คานติ รองประธานไบเออร์ เชริง ฟาร์มา ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และฮ่องกง, และ มร. โดมินิคัส ฟอน เพสคาโรเร ผู้บริหารอาวุโส ไบเออร์ ของกลุ่มประเทศนอร์ธอาเซียน และกรรมการผู้จัดการบริษัท ไบเออร์ ไทย จำกัด
แถลงข่าวในนาม : ไบเออร์ เชริง ฟาร์มา — บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด
รายละเอียดเพิ่มเติม : ณัฐ โล่ห์สุวรรณ/มาลี แจ้งอรุณ
บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด
โทร. 0 2232 7016, 0 2232 7017
อีเมล์ nat.lohsuwan.nl@bayer-ag.de
malee.jaeng-arun.mj@bayer-ag.de
แพงขวัญ เขมาวิชชานุรัตน์/ นิลรัตน์ ดีสมสุข
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2205 6617, 0 2205 6615
อีเมล์ pangkwan.lekhyananda@ogilvy.com
Ninrat.deesomsuk@ogilvy.com