ทวิสตี้ เปิดตัว โดม-ปกรณ์ ลัม พรีเซ็นเตอร์หนุ่มฮ็อตคนล่าสุด ชวนแฟนๆ ร่วมแคมเปญ “ทวิสตี้ อร่อยแล้วทาย ง่ายๆ รับแสน” สาวๆ แห่กรี๊ดลั่น ดิจิทัล เกทเวย์ สยามสแควร์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 31, 2010 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--Public Hit เรื่องขนม กับเด็กๆ นั้นเป็นของคู่กันอยู่แล้ว และ ทวิสตี้ ขนมข้าวอบกรอบ ก็ได้ชื่อว่าเป็นของอร่อยสุดโปรดอีกอย่างหนึ่งของวัยรุ่นวัยโจ๋มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันด้วยเช่นกัน ทั้งยังมีการเพิ่มรสชาติใหม่ๆ และปรับรูปผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยมาโดยตลอด ทำให้ ทวิสตี้ กลายเป็นขนมขบเคี้ยวที่โดนใจคนทุกเพศทุกวัยไปแล้ว ล่าสุด บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง ผู้ผลิตและจำหน่าย ทวิสตี้ มีเซอร์ไพร์สมาฝากแฟนๆ กันอีกแล้ว ด้วยการเปิดตัว ทวิสตี้ รสชาติใหม่ล่าสุดที่รับประกันความอร่อยเข้มเหมือนจริง พร้อมมอบความสนุกให้ลุ้นกันง่ายๆ ด้วยการท้าแฟนๆที่อร่อยเพลิดเพลินกับทวิสตี้รสชาติใหม่สุดเข้มข้น ให้ร่วมทายรสชาติใหม่นี้ว่าเป็นรสอะไร เพื่อลุ้นเงินแสนกับแคมเปญ “ทวิสตี้ อร่อยแล้วทาย ง่ายๆ รับแสน” โดยจัดงานเปิดตัวแคมเปญดังกล่าว พร้อมกับเผยโฉมหนุ่มฮ็อตขวัญใจสาวๆ “โดม-ปกรณ์ ลัม ที่มาขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดด้วย เมื่อวันก่อน ณ ลานกิจกรรม ดิจิตอลฮอลล์ ชั้น 1 อาคารดิจิทัล เกทเวย์ จันทร์วิภา พิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ทวิสตี้เป็นสแน็คกรุบกรอบครองใจวัยุร่น เพราะมีรสชาติหลากหลาย ทั้งรสกรอบเค็มมัน และรสหวานทานเพลิน ด้วยความเข้มข้นตามแบบฉบับเฉพาะตัว ทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้ที่ชื่นชอบเป็นอย่างดีเสมอมา “เพื่อเป็นการตอกย้ำรสชาติที่อร่อยเข้มเหมือนจริงของทวิสตี้ ทางบริษัทฯมีความยินดีที่จะขอเชิญชวนแฟนๆทวิสตี้ให้มาลองชิมผลิตภัณฑ์รสชาติใหม่ล่าสุดที่อร่อยเข้มเหมือนจริง จนเรากล้าท้าให้ทุกคนมาร่วมทายว่ารสชาติของผลิตภัฑณ์ตัวใหม่นี้คือรสอะไรกับแคมเปญ อร่อยแล้วทาย ง่ายๆรับแสน ซึ่งทุกท่านสามารถร่วมสนุกทายรสที่คุณคิดว่าใช่ได้ผ่านช่องทางการส่ง SMS หรือจะเป็นทางออนไลน์ที่ www.ilovetwisties.net เพื่อลุ้นชิงเงินรางวัลนับแสนบาทจากทวิสตี้ และพิเศษขึ้นไปอีกคือ ทวิสตี้ได้ถือโอกาสเปิดตัวแคมเปญนี้พร้อมพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด โดม-ปกรณ์ ลัม ซึ่งเป็นหนุ่มสุดฮ็อตขวัญใจวัยรุ่นที่ทุกคนรู้จักกันดี ที่เราเลือก โดม เพราะภาพลักษณ์และบุคลิกของเขาสอดคล้องกับแบรนด์ของเราเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเท่ เข้ม แต่แฝงไปด้วยความขี้เล่นเป็นกันเองอยู่ในตัว นอกจากนี้ยังเป็น Idol ของวัยรุ่นทั่วประเทศเลย สุดท้ายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าหลังจากร่วมสนุกกันในวันนี้แล้ว ทุกท่านจะได้รับความสุขและความประทับใจจากทวิสตี้ที่มอบรสชาติใหม่ล่าสุด มีความอร่อยเข้มเหมือนจริง ให้ทุกคนได้ลิ้มลองค่ะ” จันทร์วิภา กล่าว ก่อนถึงนาทีสำคัญคือ การเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ได้มีการเร่งบรรยากาศภายในงานให้เร้าใจขึ้นด้วยการโชว์การเต้นลีลาสุดมันส์ของเหล่าทวิสตี้แก๊งค์ที่ซ่อนใบหน้าอยู่ภายใต้หน้ากากสีขาว เมื่อการแสดงจบลง หนุ่มคนหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีภายใต้หน้ากาก พอเปิดออกมาก็พบหน้าหล่อๆ ของหนุ่ม “โดม-ปกรณ์ ลัม” พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของทวิสตี้ ที่หล่อเข้มไม่แพ้ทวิสตี้รสใหม่ นั่นเอง “รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ทวิสตี้ครั้งนี้ ผมบอกได้เลยว่า เด็กๆ แทบทุกคนไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายน่าจะโตมากับทวิสตี้ ตัวผมก็เป็นแฟนคนนึงของทวิสตี้มาตั้งแต่เด็กเหมือนกัน ปกติชอบกินรสเอ๊กซ์ตรีมชีสมาก ไม่คิดเลยว่าพอโตขึ้นมาจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทวิสตี้รสใหม่ด้วย ใครที่ได้ชิมแล้วอย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะครับ ลองทายดูว่าเป็นรสอะไร ไม่ยากเลย ผมได้ชิมแล้ว พอชิมปุ๊บทุกคนก็ต้องรู้แล้วล่ะ เพราะรสเข้มข้นเหมือนจริง ส่วนหนังโฆษณารสใหม่นี้ได้ถ่ายทำไปแล้วอีกไม่นานคงได้ชมกัน ผมชอบโฆษณาชุดนี้นะ สนุกดี ไม่ธรรมดาแน่นอน ผมถ่ายโฆษณามาหลายตัว แต่ชิ้นนี้มีความสร้างสรรค์สุดๆ ได้เล่นกับหลายสปีชี่ส์มาก ใครได้ดูคงได้รับความสุขและมีเสียงหัวเราะแน่ๆ บอกให้รู้นิดนึงว่าในโฆษณาผมมีเพื่อนรู้ใจคนใหม่ชื่อ ติ๊ดตี่ ด้วยอย่าลืมติดตามชมกันนะครับ” นักร้องขวัญใจสาวๆ กล่าว หมดภารกิจบนเวทีแล้ว แต่หนุ่มโดม ขอทำหน้าพรีเซ็นเตอร์ต่อด้วยการนำ ทวิสตี้ รสชาติใหม่ ไปแจกให้กับผู้ที่มาเดินเที่ยวเล่นอยู่ในบริเวณที่จัดงาน ซึ่งไม่ว่าจะเดินไปทางไหน จะต้องมีคนเข้ามามะรุมมะตุ้มรับทวิสตี้จากมือหนุ่มหล่อคนนี้ นอกจากแจกขนมมือเป็นระวิงแล้ว โดม ยังแจกยิ้มแถมไปด้วย ทำเอาคนแถวนั้นใจละลายไปตามๆ กัน ส่วนใครเข้าไม่ถึงก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้ดู เรียกว่าเสน่ห์ยังแรงไม่หยุดจริงๆ นอกจากมีพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่นมาเป็นพระเอกของงานแล้ว ยังมีเซเลบริตี้ 2 พี่น้องคนดัง อย่าง หวานเย็น-ม.ล.ศิศิรา ดิศกุล และ หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ควงกันมาเพิ่มสีสันและร่วมสนุกภายในงานนี้ด้วย “ถ้าพูดถึงทวิสตี้ หวานเย็น จะนึกถึงขนมขบเคี้ยวสำหรับวันว่างมากกว่า อย่างเวลาดูซีรีส์ที่บ้านเพลินๆ ก็ทานทวิสตี้ไปด้วย อาจจะเปลี่ยนรสชาติสลับกันไปบ้าง ส่วนรสชาติใหม่นี้ได้ลองชิมดูแล้ว อร่อยเข้มข้นดีค่ะ แล้วก็คิดว่าน่าจะตอบได้ว่าเป็นรสอะไร แต่ขออุบไว้ก่อน ลองให้คนอื่นมาชิมแล้วทายอย่างหวานเย็นบ้าง แล้วส่งคำทายมาลุ้นรางวัลกันดีกว่า แต่ตอนนี้พอได้ฟังพี่โดมพูดถึงหนังโฆษณาทวิสตี้รสใหม่นี้แล้ว ทำให้อยากดูเร็วๆ เพราะท่าทางน่าสนุก ทราบว่ามีเพื่อนรู้ใจชื่อติ๊ดตี่ร่วมแสดงด้วย อยากรู้จังว่าจะเป็นใครค่ะ” ม.ล.คนดัง กล่าวด้วยน้ำเสียงสนุกสนาน ส่วนน้องชาย หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล กล่าวว่าเป็นคนที่ชอบขนมขบเคี้ยวมาตั้งแต่เด็กๆ เช่นกัน แม้จะโตเป็นหนุ่มแล้วก็ยังชอบกินอยู่ “หากให้นึกถึงขนมที่ผมชอบทานมาตั้งแต่เด็กนั้นก็คงเป็นทวิสตี้แน่นอน นอกจากจะเป็นขนมที่เด็กๆทุกคนต้องรู้จักกันอยู่แล้ว เวลามีกิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะดูหนัง ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ทัศนศึกษา หรือช่วงพักจากเรียนพิเศษ อย่างผมเองกับเพื่อนๆ ก็จะต้องมีขนมขบเคี้ยวติดมาด้วยตลอด ซึ่งก็ต้องมีทวิสตี้รวมอยู่ด้วยแน่นอนเพราะมีรสชาติอร่อยถูกปาก เข้มข้น ทำให้กินแล้วติดใจ จนบางครั้งหยุดไม่ได้ก็มี จนผมโตขึ้นมา ทวิสตี้ก็ยังอยู่และมีรสใหม่ๆ มาให้เราได้กินอีก อย่างล่าสุดนี้ ก็นำความอร่อยเข้มมาให้ทายกันง่ายๆ ร่วมลุ้นรางวัลมูลค่าแสนบาทกันอีก ผมมั่นใจว่าทวิสตี้รสใหม่ล่าสุดนี้จะครองใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบขนมขบเคี้ยวอย่างแน่นอนครับ” สำหรับแคมเปญ “ทวิสตี้ อร่อยแล้วทาย ง่ายๆรับแสน” เป็นกิจกรรมที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ทวิสตี้ได้ลิ้มลองสแน็คข้าวอบกรอบรสชาติใหม่ล่าสุดที่อร่อยเข้มเหมือนจริงจนกล้าท้าให้ร่วมสนุกทายกันเข้ามากันว่าทวิสตี้รสใหม่นี้คือรสอะไร โดยเลือกจาก 3 ตัวเลือกที่อยู่หลังซองขนมคือ อิตาเลียนพิซซ่า (พิมพ์ A) ไส้กรอก ฮอทกริลล์ (พิมพ์ B) หรือ ซีฟู้ดเดวิล (พิมพ์ C) แล้วส่งคำตอบง่ายๆ ผ่านทาง SMS จากโทรศัพท์มือถือไปยังหมายเลข 4421800 หรือส่งคำตอบผ่านทางเว็บไซต์ www.ilovetwisties.net แค่ร่วมสนุกก็มีโอกาสลุ้นรับรางวัลทุกสัปดาห์รางวัลละ 10,000 บาท สัปดาห์ละ 3 รางวัล หรือตั๋วชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์รางวัลละ 2 ที่นั่ง สัปดาห์ละ 100 รางวัล และรางวัลใหญ่คือเช็คของขวัญมูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล เริ่มทายกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2553 ร่วมสัมผัสความอร่อยล่าสุดที่เข้มเหมือนจริงจากทวิสตี้ และติดตามความสนุกสนานสุดสร้างสรรค์ของภาพยนตร์โฆษณาทวิสตี้รสชาติใหม่ล่าสุด กับพรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮ็อต โดม-ปกรณ์ ลัม ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2525699 Public Hit