ทีวีไกด์เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร “พอลล่า” เซ็กซี่ เป็นบาร์เทนดี้รับซัมเมอร์ “ซันนี่” ซึม!! โดนต่อยปากแตก

ข่าวบันเทิง Monday April 26, 2010 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--จีทีเอช ถึงเวลามาผ่อนคลายให้หายเครียด กับซิทคอมอารมณ์ดี เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร ค่ายจีทีเอช และอควา 360 งานนี้สาวกตัวจริงห้ามพลาด กับความสนุกสนานที่เหล่านักแสดงพร้อมใจมาโชว์ฝีมือกันให้แฟนๆขากรรไกรค้าง จันทร์นี้ (26เม.ย.) เรื่องราวเริ่มชุลมุนเมื่อบก.สาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ธิดา (โอปอล์-ปาณิสราพิมพ์ปรุ) จำเป็นต้องรีบปิดเล่มปักษ์พิเศษเพื่อต้อนรับวันแรงงาน โดยคอนเซ็ปต์หลักของปักษ์นี้คือการนำคนทั่วไปที่มีความหลากหลายมาสลับอาชีพกัน 5 วัน งานนี้เพื่อนๆ ในคอนโดของธิดาต่างนำเสนอตัวเองเข้ามาเพื่อลงสนามแข่ง เพราะปฏิบัติการนี้มีเงินรางวัลเป็นเดิมพันซึ่งจะตกเป็นของผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้น เบื้องหน้าทุกคนต้องสลับตำแหน่งมาทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ จากที่เคยเป็นเซลล์ขายตรง ภูผา (เผือก-พงศกร จงวิลาศ) ต้องมารับ 3 หน้าที่แทนคุณรุจน์ (บ๊อบบี้-นิมิตร) เลยได้เป็นเป็นทั้งเจ้าของคนโด ยาม จนกระทั่งแม่บ้าน ทำเอาภูผาถึงกับออกอาการมึนตึ๊บ ส่วนคุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) สลับไปทำอาชีพขายตรงที่ต้องโชว์ลีลาการเต้นสุดชีวิต ผนวกกับฝีมือการขายที่เหนือชั้น ด้าน หนุ่มโจ (ซันนี่) จากนักดนตรี ต้องเปลี่ยนมาเฝ้าร้านซักรีด แม้ดูเหมือนจะสบายกว่าใคร แต่เพราะความกวนก็เลยไปมีเรื่องกับลูกค้าจนโดนต่อยปากแตกเลือดกลบปากซะงั้น!! บรรยากาศการถ่ายครั้งนี้เฮฮาสุดๆ เพราะแต่ละคนได้แสดงในบทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน เลยต้องปรับจูนคาแรกเตอร์กันยกใหญ่ แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากสุดคือ พอลล่า ที่มาในลุคเซ็กซี่ แปลงร่างมาในมาดบาร์เทนดี้สุดสวย ใส่เสื้อเอวลอยโชว์พุงขาวๆ ที่พร้อมชวนแขกในบาร์มาดับร้อนด้วยลีลาการเชค ประกอบท่าเต้นน่ารักๆ เล่นเอาหนุ่มๆกระชุ่มกระชวยกันเป็นแถว ผลสุดท้ายใครจะได้ขึ้นไปสู่บันไดขั้นสูงสุดของการแข่งขันครั้งนี้ ติดตามชมได้ใน เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2553 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5