ภาพข่าวโชว์ฝีมือ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 20, 2007 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ภูเก็ต สแควร์
ชมรมภูเก็ต บอทเทิล สลิงเจอร์ คลับ (Phuket Bottle Slinger Club) ร่วมกับ โรงแรมป่าตองเบย์ การ์เด้น รีสอร์ท และ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดการแข่งขัน “ภูเก็ต แฟร์ บาร์เทนดิ้ง 2007; เยลโล่ ไนท์ ปาร์ตี้)” (Phuket Flair Bartending 2007; Yellow Night Party) ขึ้น เพื่อมุ่งพัฒนาฝีมือ และศักยภาพของนักบาร์เทนเดอร์ให้ทัดเทียมกับต่างชาติ รวมทั้งยังเป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตอีกทางหนึ่ง สำหรับกิจกรรมการแข่งขันในครั้งนี้ จะเปิดกว้างสำหรับผู้สนใจในเขตจังหวัดภาคใต้ทั้งหมดเข้าร่วมสมัคร เพื่อเก็บคะแนนเป็นประจำทุกเดือน รวมทั้งสิ้น 6 เดือน เริ่มตั้งแต่มีนาคม — กันยายนนี้ ซึ่งในรอบสุดท้ายจะคัดเลือกตัวแทนภาคใต้จำนวนทั้งสิ้น 8 คน เพื่อเข้าทำการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ในรายการ Finlandia ต่อไป โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งชนะเลิศอันดับ 1-3 จะเป็นตัวแทนของประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อ ชิงแชมป์สุดยอดบาร์เทนเดอร์ระดับโลกที่ประเทศสิงคโปร์ในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย
ภายในงาน ยังมีกิจกรรมและเกมร่วมสนุกชิงรางวัลพิเศษมากมาย อาทิ มินิคอนเสิร์ตจาก “หรั่ง” ร็อคเคสตร้า และ Mr.Lino , โชว์ระทึกใจจาก Dragon Club พร้อมเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน (จำหน่ายบัตรเข้าชมงานเพียง 100 บาทเท่านั้น)
ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้าร่วมชมลีลาการโชว์และร่วมลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ที่จะก้าวไป สู่การเป็นบาร์เทนเดอร์ระดับชาติที่แท้จริงกันได้ ในงาน “ภูเก็ต แฟร์ บาร์เทนดิ้ง 2007; เยลโล่ ไนท์ ปาร์ตี้” ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 20.00 น. ณ โรงแรม ป่าตองเบย์ การ์เด้น รีสอร์ท (ริมชายทะเล) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 076-340297-8
จากภาพ: หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันบาร์เทนเดอร์ ร่วมโชว์ลีลาการควงขวด ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เพื่อเตรียมชิงชัยในรอบคัดเลือกรอบแรก ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ ณ โรงแรมป่าตองเบย์ การ์เด้น รีสอร์ท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 / 09-816-0910 โทรสาร 02-663-7594
สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา)