อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นฯ ชวนดาราใจบุญพาน้องหมาร่วม “ด๊อกมินิมาราธอน 2010” ช่วยเหลือมูลนิธิเด็กด้อยโอกาสและองค์กรดูแลสุนัขจรจัด

ข่าวทั่วไป Wednesday April 28, 2010 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ชวนดาราใจบุญร่วมด้วย ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร คลื่นแฉแต่เช้า 94 efm สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ธีรชาติ ธีราวิทยางกูร หรือพี่อู๊ด เป็นต่อ และ นุ่นสินิทธา บุญยศักดิ์ ร่วมพูดคุยให้ความรู้พร้อมเทคนิคการเลี้ยงสุนัข ภายในงาน “ด๊อกมินิมาราธอน 2010” โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมดังกล่าว จะมอบให้กับองค์กรดูแลสุนัขจรจัดและมูลนิธิเด็กด้อยโอกาส ณ สวนป่าเฉลิมพระเกียรติ พุทธมณฑล สาย 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมอุ่นเครื่องของงาน “SmartHeart Presents : Thailand International Dog Show 2010” ที่จะจัดขึ้น ณ อาคาร 3 และ 4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ณภัทร พรหโมปกรณ์ โทร. 0-2833-5116 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345-6