LOGHOME STEAK Unlimited Delicious!!

ข่าวทั่วไป Tuesday July 3, 2007 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--โออิชิ กรุ๊ป
ล็อกโฮม เดอะ ไดน์นิ่ง คอมเพล็กซ์ ขอแนะนำ.. เสน่ห์ของบุฟเฟ่ต์สเต๊ก “LOGHOME STEAK Unlimited Delicious” บุฟเฟ่ต์สเต๊กที่ให้คุณมากกว่าคำว่าอร่อย.. ทั้ง “Pork Cordon Bleu” (หมูสอดไส้แฮม และชีส ชุบเกร็ดขนมปังทอด), “BBQ Chicken Thighs” (สะโพกไก่ซอสบาร์บีคิว), “Grilled Fillet of Beef with Pepper Sauce” (สเต๊กเนื้อสันในไทยกับซอสพริกไทยสด), “Baked Snapper Steak” (เนื้อปลากะพงอบกับซอสมะเขือเทศ), “Grilled Pork Chops” (สเต๊กหมูพอร์คช็อปกับเฟตตูชินี), “Grilled Beef NZ Striploin Steak” (สเต๊กเนื้อสันกลางนิวซีแลนด์) ..พร้อมอาหารทานเล่นที่รับประทานได้ไม่จำกัดกว่า 20 รายการ ทั้ง “Snack” (อกไก่ชุบเกร็ดขนมปัง, ปีกไก่หลุยเซียน่า, ไส้กรอกเยอรมัน ฯลฯ), “Entrée” (ซุปครีมฟักทอง, ซุปข้นไก่, สลัดผักรวม, สลัดซีซาร์, ริกาโตนี่ ฯลฯ), “Dessert” (เค้กวานิลลา, คาราเมลคัสตาร์ด, ผลไม้รวม ฯลฯ) ในราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท+
สัมผัสเสน่ห์ของเสต๊กบุฟเฟ่ต์ที่ให้คุณมากกว่าคำว่าอร่อย ที่ ล็อกโฮม เดอะ ไดน์นิ่ง คอมเพล็กซ์ (ทองหล่อ 18) ที่เดียวเท่านั้น!! สอบถามเพิ่มเติม หรือ สำรองโต๊ะ โทร. 02 714 7810
Enjoy a special selection steak dish from LOGHOME Steak Kitchen then freely order variety choices of appetizers, soups and desserts as you want. It’s A-la-carte Buffet!!! Starts from 499 B.+/person. Only at 2nd floor, LOGHOME The Dining Complex, Thonglor 18.
สอบถามเพิ่มเติม
เอกวิทย์ จิตสันเทียะ
Marketing Communication Executive
บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
โทร. 02 717 2244 ต่อ 154