สหกรณ์ออมทรัพย์แม่โจ้ จัดอบรมหลักสูตร “การประกอบอาหาร”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 4, 2010 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อเป็นการฉลอง 20 ปี แห่งการก่อตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำกัด และเพื่อส่งเสริมวิชาชีพให้แก่สมาชิกสหกรณ์ รวมทั้งส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สหกรณ์ได้จัดอบรมหลักสูตร “การประกอบอาหาร” โดยมีรายละเอียดการอบรมดังนี้ หลักสูตร การประกอบอาหาร อาทิเช่น การทำสเต๊ก การทำสลัดผักและผลไม้ การทำเส้นพาสต้าและการประกอบ อาหารจากเส้นพาสต้า เนื้อหาการอบรม คุณสมบัติ การจำแนกชนิด ลักษณะ คุณสมบัติของวัสดุ สาธิต และทดลองปฏิบัติผู้เข้าอบรม สมาชิก ผู้สมัครใช้บริการและบุคคลในครอบครัว ได้แก่ บุตร คู่สมรส บิดา และ มารดา จำนวนผู้เข้าอบรม 20 คน(สหกรณ์ขอสงวนสิทธิ์ในการงดจัดกรณีมีผู้ลงทะเบียนต่ำกว่า 20 คน) กำหนดวันฝึกอบรม วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2553 เวลา 9.00 — 16.00 น. สถานที่ ฝ่ายฝึกอบรม สำนักวิจัยฯมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ค่าลงทำเบียน - 1,080 บาท รวมค่าวัตถุดิบ ค่าวัสดุ อุปกรณ์ ค่าอาหารกลางวัน - สมาชิกจ่าย 400 บาท สหกรณ์สมทบให้ 680 บาท สหกรณ์ฯ จึงขอเชิญชวนสมาชิก ผู้สมัครใช้บริการและบุคคลในครอบครัวที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ กรอกแบบแสดงความจำนงได้ที่สหกรณ์ฯ ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 053-873046 งานประชาสัมพันธ์ ม.แม่โจ้