ไวไว รุกมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง จัดคาราวานคอนเสิร์ต “ไวไวไทยลูกทุ่ง”

ข่าวทั่วไป Monday May 10, 2010 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” รุกตลาดใช้กลยุทธ์ “มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง” จัดคาราวานคอนเสิร์ต “ไวไวไทยลูกทุ่ง” ดึงสุดยอดศิลปินหมอลำซิ่งคู่ขวัญ บัวผัน ทังโส และศรีจันทร์ วีสี เอาใจคนภาคอีสานลุย 4 จังหวัด อุดรฯ, อุบลฯ, ขอนแก่น, โคราช หลังยอดขายภาคอีสานพุ่ง เตรียมอัดโปรโมชั่นอีกเพียบ พร้อมปล่อยทีม Event รุกจัดกิจกรรมตามร้านค้ายี่ปั๊ว และตลาดนัด นำซองเปล่า 10 ซอง มาแลกบัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ ฟรี นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และเส้นหมี่อบแห้ง ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ไวไว" เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในภาคอีสาน ทางบริษัทฯ จึงได้ใช้กลยุทธ์ในการทำตลาด “มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง” ที่คาดว่าจะเข้าถึงหัวใจคนภาคอีสาน จึงได้จัดคอนเสิร์ต “ไวไวไทยลูกทุ่ง” ขึ้น โดยดึงสุดยอดศิลปินหมอลำซิ่งคู่ขวัญ บัวผัน ทังโส และศรีจันทร์ วีสี นอกจากนี้ยังมีดารา 7 สี อาทิ เขตต์ ฐานทัพ เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ให้ความบันเทิงชาวอีสาน 4 จังหวัด อุดรธานี, อุบลราชธานี, ขอนแก่น และนครราชสีมา ซึ่งจะเริ่มที่แรกคือที่จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2553 การจัดกิจกรรม คาราวานคอนเสิร์ต ไวไวไทยลูกทุ่ง ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการกระตุ้นยอดขายแล้ว ยังจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบริษัท และร้านค้ารวมทั้งยังเป็นการคืนกำไรให้กับกลุ่มลูกค้า และกลุ่มเป้าหมาย คือ ประชาชน และร้านค้า ยี่ปั๊ว ในตลาดภาคอีสานอีกด้วย เนื่องจากในช่วงต้นปีที่ผ่านมาทางบริษัทมียอดขายสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” เพิ่มขึ้นกว่า 20% สืบเนื่องจากบริษัทได้มีการทำตลาดแบบลงพื้นที่กันอย่างต่อเนื่อง นางสาวเบญญาภา กล่าวต่ออีกว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ทางบริษัทได้ให้ทีม Event จัดกิจกรรมตามร้านค้ายี่ปั๊ว และตลาดนัด ในพื้นที่ พร้อมรับแลกซองเปล่าไวไว 10 ซอง เพื่อรับบัตรคอนเสิร์ตก่อนวันงาน หรือนำซองเปล่าไวไว 10 ซอง มาแลกบัตรชมคอนเสิร์ตหน้างาน อีกทั้งทางบริษัทฯ มีสินค้าจำหน่ายในราคาถูก พร้อมทั้งออกบู๊ธชงชิม และเมื่อซื้อสินค้า “ไวไว” ภายในงาน รับคูปองเล่นเกมส์แจกของรางวัลอีกมากมาย “จึงอยากเชิญชวนพี่น้องชาวอีสานทุกท่าน เข้ามาร่วมกิจกรรมคาราวานคอนเสิร์ต ไวไวไทยลูกทุ่ง ในครั้งนี้ เพราะทางเราจะมีกิจกรรมให้พี่น้องได้ร่วมสนุกกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งซื้อสินค้าในราคาที่ประหยัด โดยทางบริษัทฯ จะมีการจัดคอนเสิร์ตในครั้งต่อ ๆ ไปจากจังหวัดอุดรธานี จะเป็นจังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 25 กรกฏาคม 53, จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ 31 ตุลาคม 53 และจังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 53” นางสาวเบญญาภา กล่าวปิดท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณธัญชนก ผ่านการ (น้องปุ้ย) โทร. 02-553-3161-3 คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง)