บริษัทอินฟินิท เรียล เอสเตท จำกัด (แฮปปี้คอนโด) เปิดตัวแคมเปญ Happy Condo Happy Surprise

ข่าวอสังหา Tuesday May 11, 2010 18:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง พร้อมเหล่าดาราคนดังร่วมเผยเคล็ดลับการตกแต่งคอนโดมิเนียมสไตล์คนดัง และเซอร์ไพรส์แคมเปญครั้งใหญ่ บริษัทอินฟินิท เรียล เอสเตท จำกัด (แฮปปี้คอนโด) โดยคุณสุรพล กอวรกุล ประธานกรรมการบริษัทฯ และทายาทธุรกิจ กรวิกา กอวรกุล กุล ''Miss Smart Teen'' (การประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2008) และกฤติกา กอวรกุล ''Miss Smart Teen'' (การประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2009) พร้อมด้วยดาราคนดัง อาทิ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ร่วมพูดคุยและเผยเคล็ดลับการตกแต่งคอนโดมิเนียมสไตล์คนดัง และร่วมเซอร์ไพรส์แคมเปญครั้งใหญที่มอบบิ๊กโบนัสครั้งยิ่งใหญ่ลูกค้ามูลค่ากว่า 16 ล้านบาท อาทิ รถสปอร์ตหรู พอร์เช่ มินิคูเปอร์ และลุ้นทองคำหนัก 3 และ 5บาท ทุกเดือน รวมของรางวัลกว่า 90 รางวัล (ตลอดแคมเปญ ตั้งแต่ 30 เม.ย 53 - ก.พ 54) เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่เจ้าแรกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ให้กับลูกบ้าน ที่โอนกรรมสิทธิ์แล้วทั้ง 4 โครงการ อาทิ Happy Condo รัชดา 18, Happy Condo ลาดพร้าว 101, Happy Condo หลักสี่- ดอนเมือง และบ้านอยู่สุข และได้รับเกียรติจาก ศาสตราภิชาน รศ. มานพ พงศทัต พร้อมด้วยเอมมี่ มรกต กิตติสาระ และวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ร่วมงาน ณ โครงการคอนโดมิเนียม Happy Condo ลาดพร้าว 101 สอบถามรายละเอียดโครงการคอนโดมิเนียม Happy Condo โทร 02 789 1900 ข้อมูลประชาสัมพันธ์โดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ. ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ในเครือ บ. โฟร์ท ครีเอชั่น โทร 02 530 7650