การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ สำหรับ SMEs

ข่าวทั่วไป Tuesday March 15, 2005 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs
IMC (Integrated Marketing Communication) คือ กลยุทธ์การประสานความพยายามทางการตลาดขององค์กรในการติดต่อสื่อสาร โดยใช้เครื่องมือที่เหมาะสม สอดคล้องเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เพื่อให้ข้อมูลข่าวสาร สร้างภาพพจน์ ตลอดจนจูงใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการ SMEs ได้เรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการส่งเสริมการตลาดสู่การสื่อสารการตลาดบูรณาการ บทบาท ความสำคัญของ IMC ต่อการตลาด การขาย และผู้บริโภค การกำหนดงบประมาณเพื่อการทำแผนงาน IMC ที่มีประสิทธิผล และการการกำหนดผลสำเร็จและประเมินสิทธิภาพ IMC สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จึงได้จัดอบรมให้ความรู้ว่าด้วยการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ สำหรับผู้ประกอบการ SMEs (IMC สื่อสารการตลาดยุค ICT) โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.อภิวัฒน์ นิ่มละออ นักการตลาดและที่ปรึกษาวิชาชีพแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ในวันที่ 18 — 19 มีนาคม 2548 เวลา 09.00 — 16.30 น. ณ ห้องสัมมนา สถาบันพัฒนา SMEsค่าธรรมเนียม อบรม 3,500 บาท/ท่าน (รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวัน)
ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งอบรมได้ที่
0 2564 4000 ต่อ 7111
(ศูนย์บริการ) หรือ ต่อ 2004 , 2017 (ฝ่ายอบรม) หรือ
Download ใบสมัครได้ที่ www.ismed.or.th--จบ--