ทีวีไกด์: รายการ “เกมวัดดวง” วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2553 ตอน “วัดดวง เที่ยวมัลดีฟเมืองไทย กับมิสแม็กซิม 2010”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 25 พฤษภาคม 2553 11:25:21 น.
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“น้าเน็ก” นัดสาวเซ็กซี่ ขี้อ้อน “มิสแม็กซิมฯ” มาปะทะ 3 หนุ่ม “ปั๋ง-ตั๊ก-มิค” กับบทลงโทษสุดสยิว “มวยปล้ำโคลน” ในตอน “วัดดวง เที่ยวมัลดีฟเมืองไทย กับมิสแม็กซิม 2010”

“เกมวัดดวง” เสาร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ ไปวัดดวงวัดโดน ท่องเที่ยวมัลดีฟ เมืองไทย กันที่ “รักน้ำรีสอร์ท” จ.กาญจนบุรี กับพิธีกรสุดฮา “น้าเน็ก” ที่มีนัดกับสาวๆ สุดเซ็กซี่ แถมยังขี้เล่นอารมณ์ดี จากเวทีประกวด “มิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2010” มาแข่งขันวัดดวง พร้อม 3 หนุ่มแขกรับเชิญ “เดอะปั๋ง-ปกาศิต โบสุวรรณ / ตั๊ก-บริบูรณ์ / มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” เพื่อค้นหาคนดวงดีที่สุด และแย่ที่สุดในตอน “วัดดวง เที่ยวมัลดีฟ เมืองไทย กับมิสแม็กซิม 2010” และวันนี้คนดวงแย่ต้องโดนลงโทษสุดสยิวก็คือ “มิค”

“มิค” เล่าว่า “รายการ “เกมวัดดวง” โหด มัน ฮา สมคำร่ำลือจริงๆ ครับ โดยเฉพาะในเกมสุดท้ายที่ผมต้องโดนลงโทษ “มวยปล้ำโคลน” ไม่ได้เต็มใจจะลงไปเลย แต่ถูก “น้าเน็ก” บังคับให้ลงไปในบ่อโคลน บอกว่าแพ้ก็ต้องโดนลงโทษตามกติกา คือกลัว เพราะไม่รู้ว่าทางทีมงานจะเตรียมอะไรมาแกล้ง นึกภาพไปต่างๆ นานา ว่าจะเป็นผู้ชายร่างกายกำยำลงมาเล่นมวยปล้ำ ระวังตัวสุดชีวิต แต่ที่ไหนได้กลายเป็นสาวๆ ผู้เข้าประกวด “มิสแม็กซิม 2010” ลงมาเล่นมวยปล้ำโคลน จริงๆ ทั้ง “พี่ปั๋ง” กับ “ตั๊ก” ยกมืออาสาจะขอเป็นผู้เสียสละลงไปเล่นแทนผมด้วย ส่วนผลการแข่งขันครั้งนี้จะออกมาเป็นยังไง อย่าพลาดชมกันนะครับ”

ติดตามชมชมรายการ “เกมวัดดวง” วัดดวงวัดโดน ในตอน “วัดดวง เที่ยวมัลดีฟ เมืองไทย กับมิสแม็กซิม 2010 ” ในวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.55-13.50 น. ทางททบ.5

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง